3 tiêu chí lựa chọn đối tác in name card danh thiếp

3-tieu-chi-lua-chon-doi-tac-in-name-card-danh-thiep/

Bạn nên in danh thiếp ở đâu để có chất lượng và hiệu quả cao nhất?  Đó có lẽ là câu hỏi của được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, để giải đáp cho câu hỏi đó, in Hải Anh chúng tôi có 3 gợi ý, cũng là 3 lưu ý dưới đây để giúp bạn chọn được một đối tác in name card danh thiếp chất lượng, uy tín, thẩm mỹ và tất nhiên, định hướng thương hiệu hiệu quả.

Không ít cá nhân hay thậm chí các doanh nghiệp lớn nghĩ rằng in name card danh thiếp chỉ đơn giản là một tấm giấy chứa thông tin. Thậm chí, khi biết ai ai cũng có danh thiếp, doanh nghiệp nào cũng có danh thiếp trên tay, nhiều người đã có ý nghĩ không còn xem trọng giá trị của những chiếc name card danh thiếp nữa. Đó chính là quan điểm sai lầm của không ít người hiện nay.  Danh thiếp luôn là một phần rất quan trọng trong việc cấu thành hình ảnh và thương hiệu của chính doanh nghiệp.

Việc danh thiếp của bạn và của doanh nghiệp bạn có tạo được ấn tượng, có được ghi nhớ, có định hướng quảng cáo hay có tạo đà cho thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp hay không, một phần phụ thuộc vào tư duy của chính bạn, nhưng phần lớn lại phụ thuộc vào đơn vị thiết kế và in ấn. Sau đây là 3 tiêu chí để lựa chọn được đối tác in danh thiếp chất lượng

  • Thời gian

Thời gian là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc in danh thiếp, bao gồm thời gian thiết kế và thời gian in thành phẩm.

Một xưởng in tốt, máy móc hiện đại, có thể tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu danh thiếp như ý chỉ trong vòng 1 tới 3 ngày, hoặc tối đa trong vòng 1 tuần nếu mẫu danh thiếp của bạn quá phức tạp hoặc cần thay đổi nhiều.

Sau khi thiết kế và thống nhất mẫu, sẽ tới quá trình in danh thiếp và làm thành phẩm. Giai đoạn này mấy khoảng 2 tới 5 ngày tùy vào số lượng và dự trù những vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Một tấm danh thiếp đẹp, chất lượng yêu cầu thời gian cho sự cẩn thận và không sai sót.

Tất nhiên, nếu bạn in danh thiếp với số lượng ít, hoặc bạn muốn in danh thiếp nhanh lấy liền, những nhà in chất lượng hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn vì họ có thừa điều kiện để làm điều đó. Tuy nhiên, gấp thì thường có sai sót, và gấp thì thường phải chấp nhận giá thành cao hơn bình thường.

  • Uy tín, chất lượng

Một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng đảm bảo cho tấm danh thiếp của bạn khi thành phẩm sẽ hội đủ các yếu tố: chất lượng, thẩm mỹ, định hướng quảng cáo và như ý của bạn.

Vậy đâu là những tiêu chuẩn của một đơn vị in danh thiếp uy tín và chất lượng?

  1. Máy móc tân tiến, hiện đại.
  2. Đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề cao.
  3. Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đối tác in ấn của mình thông qua báo chí hay mạng internet. Nếu họ là đơn vị in tốt, họ sẽ có website rõ ràng, họ sẽ có khách hàng là những doanh nghiệp có tên tuổi, họ cũng được nhiều người đánh giá cao, và tất nhiên, họ có bề dày hoạt động, phát triển trong lĩnh vực in ấn.

  • Sáng tạo

Như chúng tôi đã đề cập, cá nhân nào cũng có danh thiếp, doanh nghiệp nào cũng có danh thiếp. Vậy làm sao để danh thiếp của bạn tạo được ấn tượng, và nằm trong bộ nhớ của khách hàng. Câu trả lời nằm ở 2 chữ “sáng tạo”.

Thiết kế và in danh thiếp là công việc hằng ngày, hằng giờ của các công ty, đơn vị chuyên in ấn. Nếu bạn không thể tự thiết kế cho mình một mẫu danh thiếp độc đáo, hãy nhờ tới nhân viên thiết kế của các đơn vị trên. Họ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giúp bạn làm điều đó.

Chúng tôi – in HẢI ANH – là công ty chuyên về in name card danh thiếp giá rẻ tại TPHCM. In name card danh thiếp lấy ngay, in name card danh thiếp nhanh có hàng ngày với mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Theo đó dù đặt dưới yêu cầu nào của khách hàng thì các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Khi có nhu cầu in name card danh thiếp giá rẻ, in name card danh thiếp chuyên nghiệp…Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in name card danh thiếp đẹp nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty in Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in name card danh thiếp giá rẻ trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng tại khắp các quận huyện như quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp… với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in name card danh thiếp uy tín tại TPHCM của In HẢI ANH.

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');