Bạn có thể viết gì vào trong cuốn sổ tay của mình (P2)

ban-co-the-viet-gi-vao-trong-cuon-so-tay-cua-minh-p2/

Để nối tiếp bài viết trước, in Hải Anh sẽ gợi ý thêm cho bạn một số chủ để để bạn có thể thoải mái tự do sáng tạo, ghi chép lên cuốn sổ tay của mình nhé

  1. Truyện ngắn

Đây là một cách tuyệt vời để cải thiện kĩ năng viết lách, tăng khả năng sáng tạo của bạn. Ngoài ra, đây còn là cách giúp bạn tăng cường vốn từ vựng của mình.

  1. Nhật kí

Đây là chủ đề phổ biến nhất mà mọi người thường viết trong sổ tay. Bởi vì thông qua nhật kí, bạn phản ánh được mọi thứ bạn làm, bạn suy nghĩ. Chỉ cần vài phút để ghi lại dòng thời gian những gì bạn đã làm ngày hôm đó. Chắc chắn điều này sẽ có tác động tích cực đến cảm xúc bạn cũng như giúp bạn lưu lại được nhũng kí ức đáng nhớ của ngày hôm đó cho riêng mình.

  1. Bài hát

Chúng ta đã không còn xa lạ gì hình ảnh những cuốn nhật kí với rất nhiều những bài hát được ghi chép vào trong đó. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, đó còn là kỉ niệm, những kí ức mà ta không bao giờ muốn quên. Chúng ta có thể biến tấu cuốn nhật kí thành những list thuộc đủ thể loại nhạc khác nhau hoặc tạo một chủ đề riêng cho nó. Việc này sẽ đảm bảo cho bạn cảm thấy vui vẻ hơn, ngoài việc ghi nhớ được những bài hát hay mà bạn thích, bạn còn có thể chia sẽ những list nhạc này cho bạn bè, người thân,…

  1. Vẽ

Đây là một cách tuyệt vời để giải trí những lúc căng thẳng hay trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, vẽ thường xuyên còn cải thiện khả năng quan sát của bạn.

  1. Công thức

Đây là cách để ghi nhớ tất cả các công thức nấu ăn mới mà bạn đã học được. Điện thoại thông minh có thể giúp chúng ta tìm được nhiều công thức nhanh hơn, nhưng không thể nào giúp chúng ta ghi nhớ được những công thức nấu ăn một cách lâu dài bằng việc tự tay ghi chép từng dòng công thức đó.

  1. Từ vựng

Muốn giỏi tiếng anh hay bất kì ngôn ngữ nào chúng ta đều bắt buộc phải thuộc nhiều từ vựng. Vì vậy, không có cách nào đơn giản hơn ngoài thường xuyên ghi chép từ vựng lên sổ tay để trau dồi thêm vốn từ của mình

  1. Những câu trích dẫn hay

Việc ghi chép những câu trích dẫn hay sẽ có tác động sâu sắc đến bạn và giúp thay đổi cách nghĩ của bạn về cuộc sống.

Công ty in Hải Anh cung cấp những dịch vụ in sổ tay tốt nhất tại TPHCM với các tiêu chí:

In sổ tay chất lượng cao

Chất lượng in ấn luôn là ưu tiên hàng đầu trong từng hoạt động của Công ty in Hải Anh. Đặc biệt đối với in sổ tay, khi hình thức các trang bìa và tiêu đề của các trang trong là yếu tố quan trọng cần được quan tâm, Công ty in Hải Anh luôn đảm bảo hình ảnh, màu sắc và chất lượng in ấn cao nhất. Sử dụng loại mực in tốt nhất với hệ thống máy in hiện đại hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất thông qua các mẫu in sổ tay đẹp mắt của mình.

Thời gian in sổ tay nhanh

Sau khi chốt thông tin đặt hàng (số lượng, thiết kế, kích thước…), quý khách có thể nhận các mẫu sổ tay theo yêu cầu của mình chỉ trong 24h, đáp ứng các yêu cầu in nhanh của quý khách hàng.

Thiết kế sổ tay miễn phí

Tại Công ty in Hải Anh, công ty chúng tôi cung cấp tới mỗi khách hàng dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí. Đội ngũ thiết kế viên tài hoa, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hiện thực hóa các ý tưởng của quý khách thành các mẫu in sổ tay đẹp mắt.

Chi phí in sổ tay cạnh tranh

Chúng tôi luôn có chính sách riêng ưu đãi đặc biệt với chi phí in sổ tay giá rẻ nhất cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu in sổ tay số lượng nhiều, in lần đầu hay là khách hàng thân thiết của công ty.

In sổ tay theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cá biệt hóa và đáp ứng từng yêu cầu in ấn của mỗi khách hàng là nhiệm vụ của mỗi nhân viên trong tập thể Công ty in Hải Anh. Do vậy, nếu quý khách muốn đặt in sổ tay theo yêu cầu riêng, dù đó là yêu cầu in sổ tay số lượng lấy liền, in sổ tay với chất liệu, thiết kế, hình dáng đặc biệt, in sổ tay làm quà tặng, in sổ tay lò xo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in sổ tay chất lượng nhất và đẹp nhất.

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');