Bạn có thể viết gì vào trong cuốn sổ tay của mình

ban-co-the-viet-gi-vao-trong-cuon-so-tay-cua-minh/

Đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, những cuốn sổ tay đã và đang là vật dụng không thể thiếu bên mình. Cùng với nhiều mẫu mà và màu sắc đa dạng, cuốn hút, những cuốn số tay còn là nơi để mọi người có thể tư do sáng tạo, vẽ nên một thế giới của riêng mình. Nếu bạn là người yêu thích sổ tay nhưng chưa xác định được mình sẽ viết gì vào trong đó. In Hải Anh ngày hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một vài chủ đề để bạn có thể nghĩ ra những cách để tạo nên một cuốn sổ tay độc đáo của riêng mình.

  1. Lập kế hoạch

Một trong những lợi ích lớn nhất của số tay đó chính là nó giúp chúng ta sắp xếp quản lý được thời gian học tập, làm việc và vui chơi của mình. Điều này giúp bạn tận dụng được tối đa thời gian mà mình có, tránh được sự lãng phí, chần chừ thời gian của chính mình.

  1. Danh sách

Lập một danh sách công việc hay danh sách chi tiêu, danh sách sở thích hay những điều mình sẽ làm trong tương lai chắc chắn sẽ giúp cho bạn sắp xếp công việc, mục tiêu một cách hiệu quả. Hơn nữa, việc lập danh sách bằng cách này cùng với những nét bút sáng tạo trang trí trên trang giấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy hào hứng để thực hiện những công việc trong danh sách hơn.

  1. Ý tưởng

Nếu công việc của bạn liên quan đến sáng tạo, bạn sẽ luôn cần phải phát triển những ý tưởng độc đáo để làm cho công việc, dự án của bạn nổi bật hơn. Và sổ tay là nơi thích hợp nhất để bạn sáng tạo và ghi chép những ý tưởng đó. Nếu bạn không mang theo sổ tay bên mình, bạn có thể mất đi một vài ý tưởng hay ho mà bạn đã phải mất vài ba ngày mới nghĩ ra. Vì vậy, hãy chắc rằng luôn mang theo cuốn sổ tay bên mình để có thể sẵn sàng lưu lại bất cứ ý tưởng nào nhé.

  1. Phim

Nếu bạn là người mê phim và bạn muốn lưu lại những bộ phim đáng nhớ để xem lại hay chia sẻ với bạn bè. Hoặc hay hơn, bạn có thể viết một vài dòng cảm nhận về bộ phim đó, cho điểm, cũng như viết lại những chi tiết hay nhân vật mà bạn thích về bộ phim này lên sổ tay.

  1. Mật khẩu

Bạn có nhiều tài khoản ở nhiều trang web khác nhau và bạn không thể nào nhớ hết được ( đó là điều chắc chắn) thì cuốn sổ tay sẽ là một trở thủ rất giúp ích cho bạn. Hãy nhớ đánh dấu hoặc sử dụng note để bạn có thể tìm ra mật khẩu dễ dàng khi cần.

Công ty in Hải Anh cung cấp những dịch vụ in sổ tay tốt nhất tại TPHCM với các tiêu chí:

In sổ tay chất lượng cao

Chất lượng in ấn luôn là ưu tiên hàng đầu trong từng hoạt động của Công ty in Hải Anh. Đặc biệt đối với in sổ tay, khi hình thức các trang bìa và tiêu đề của các trang trong là yếu tố quan trọng cần được quan tâm, Công ty in Hải Anh luôn đảm bảo hình ảnh, màu sắc và chất lượng in ấn cao nhất. Sử dụng loại mực in tốt nhất với hệ thống máy in hiện đại hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất thông qua các mẫu in sổ tay đẹp mắt của mình.

Thời gian in sổ tay nhanh

Sau khi chốt thông tin đặt hàng (số lượng, thiết kế, kích thước…), quý khách có thể nhận các mẫu sổ tay theo yêu cầu của mình chỉ trong 24h, đáp ứng các yêu cầu in nhanh của quý khách hàng.

Thiết kế sổ tay miễn phí

Tại Công ty in Hải Anh, công ty chúng tôi cung cấp tới mỗi khách hàng dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí. Đội ngũ thiết kế viên tài hoa, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hiện thực hóa các ý tưởng của quý khách thành các mẫu in sổ tay đẹp mắt.

Chi phí in sổ tay cạnh tranh

Chúng tôi luôn có chính sách riêng ưu đãi đặc biệt với chi phí in sổ tay giá rẻ nhất cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu in sổ tay số lượng nhiều, in lần đầu hay là khách hàng thân thiết của công ty.

In sổ tay theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cá biệt hóa và đáp ứng từng yêu cầu in ấn của mỗi khách hàng là nhiệm vụ của mỗi nhân viên trong tập thể Công ty in Hải Anh. Do vậy, nếu quý khách muốn đặt in sổ tay theo yêu cầu riêng, dù đó là yêu cầu in sổ tay số lượng lấy liền, in sổ tay với chất liệu, thiết kế, hình dáng đặc biệt, in sổ tay làm quà tặng, in sổ tay lò xo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in sổ tay chất lượng nhất và đẹp nhất.

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');