Bí quyết thiết kế và in giấy tiêu đề đẹp ( Phần 2)

Ở bài quyết trước về các Bí quyết thiết kế và in giấy tiêu đề đẹp, chúng ta đã biết về một số “mẹo” hữu ích về thiết kế giấy tiêu đề như chọn đúng những chi tiết cần thiết, sử dụng phần mềm thiết kế phù hợp, sử dụng hệ thống phân cấp trong thiết kế, mẫu và kích thước để in giấy tiêu đề cũng như thiết kế giấy tiêu đề của bạn càng đơn giản, cách điệu càng tốt. Hôm nay, in Hải Anh sẽ tiếp tục với chủ đề trên và giới thiệu các bạn những bí quyết để in mẫu giấy tiêu đề của bạn trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Giấy tiêu đề hay còn gọi là Letterhead là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu…

In giấy tiêu đề thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .

Ngoài ra mẫu in giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. Chính vì vậy, việc đầu tư in và thiết kế giấy tiêu đề chính là đầu tư cho bộ mặt của công ty, doanh nghiệp.

  1. Sử dụng logo, font và kích cỡ chữ, màu sắc, hình ảnh hợp lý để làm nổi bật thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

Hãy đại diện cho thương hiệu của bạn một cách khéo léo khi thiết kế giấy tiêu đề. Không chỉ ở phần thiết kế logo mà cả màu sắc, font chữ, kích cỡ chữ, hình ảnh,.. cũng cần phải được đầu tư chăm chút kĩ lưỡng. Nếu logo của bạn có một vùng riêng đặc biệt, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dính chặt nó vào giấy tiêu đề của mình, và quan trọng không kém là phải sử dụng font chữ chính xác, phù hợp với tính chất và đặc điểm của công ty.

  1. Khai thác đặc điểm của các loại giấy in

Có rất nhiều loại giấy để phục vụ cho in ấn và thiết kế giấy tiêu đề, phổ biến nhất là giấy Ford và giấy mỹ thuật,… Mỗi loại giấy đều có những đặc điểm riêng. Vài loại giấy có bề mặt kết cấu phong phú đa dạng, trong khi một số khác có bề mặt mượt và dày.

  1. Canh chỉnh lề hợp lý

Tận dụng lợi thế kích thước và hình dáng của giấy tiêu đề để ra những quyết định về nơi bạn đặt những yếu tố cụ thể cho giấy tiêu đề.

Chẳng hạn như, trong một bản giấy A4, hãy làm logo lõm đi một nửa chiều rộng so với biểu tượng của nó từ phía mép giấy. Khi đó, sự cân bằng của hình dạng sẽ giúp củng cố thiết kế của bạn, tạo ra một bản thiết kế có tính liên kết thương hiệu

  1. Thêm vào những hiệu ứng đặc biệt

Nếu bạn muốn in giấy tiêu đề một cách chuyên nghiệp, hãy xem bạn có thể thêm vào những hiệu ứng đặc biệt nào mà để những mẫu giấy tiêu đề có thêm sự thu hút. Một trong những cách đơn giản để thêm sự tinh tế cho giấy tiêu đề là in mặt sau của giấy bằng màu pha đặc biệt và in đè UV lên một chỗ để nó có thể phản chiếu ánh sáng khác những chỗ không in UV.

Đây là cách vừa sử dụng chi phí hợp lý vừa tạo được hiệu ứng đẹp mắt, ấn tượng. Những cách khác được sử dụng phổ biến như là sử dụng máy in chuyên nghiệp cho các hiệu ứng in dập nổi, in ép kim hay in theo khuôn bế.

  1. Sử dụng màu sắc tiết kiệm

Màu sắc là một cách thu hút sự chú ý tuyệt vời cho bản thiết kế của bạn và cho một vài khu vực cụ thể trên giấy tiêu đề. Không những nó chỉ làm nổi bật mà nó còn có thể truyền đạt ý tưởng và cảm xúc cụ thể, tạo ra sự giao tiếp, liên kết và tất nhiên là củng cố cho việc nhận diện thương hiệu.

Màu sắc là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ, nó có thể giúp bạn hình thành bản thiết kế hoặc cũng có thể làm hỏng bản thiết kế – nhưng người ta cũng có nói, quyền lực lớn đi đôi với trọng trách lớn. Hãy sử dụng màu sắc một cách tiết kiệm và tận dụng tối đa những tác động mà nó mang lại cho bản thiết kế của bạn.

Chúng tôi – in HẢI ANH – là công ty chuyên về in giấy tiêu đề tại TPHCM. Chúng tôi nhận in giấy tiêu đề lấy ngay, in giấy tiêu đề số lượng ít, đáp ứng mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.Theo đó dù đặt dưới dạng in giấy tiêu đề nhanh thì các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Khi các bạn có nhu cầu in giấy tiêu đề giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in giấy tiêu đề đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.

Công ty in Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in giấy tiêu đề giá rẻ trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng tại khắp các quận huyện như quận 1, quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,… với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in giấy tiêu đề uy tín tại TPHCM của In HẢI ANH.

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');