Cách để làm hồ sơ năng lực của bạn trở nên ấn tượng

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là Profile công ty có thể gọi là hình ảnh đại diện cho toàn bộ công ty. Hồ sơ năng lực tóm lược tất cả sức mạnh vốn có của một doanh nghiệp. Thông qua hồ sơ năng lực, các đối tác và khách hàng có thể nắm được cơ cấu tổ chức và năng lực của một doanh nghiệp một cách tổng thể. Bài viết ngày hôm nay in Hải Anh sẽ hướng dẫn các bạn cách trình bày và in profile, hồ sơ năng lực của bạn trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Cách trình bày hồ sơ năng lực và những nội dung cần trình bày

Hồ sơ doanh nghiệp và hồ sơ dự thầu:

+ Giới thiệu doanh nghiêp :

Giới thiệu chung hoặc thư ngỏ

Thành tựu và các danh hiệu đạt được (chứng chỉ và huy chương nếu có )

Sơ đồ tổ chức và cơ cấu lãnh đạo

Lĩnh vực hoạt động và kinh doanh

Các công trình trọng điểm và khách hàng tiêu biểu

Biểu đồ tăng trưởng hàng năm và mục tiêu

Văn hóa doanh nghiệp

+ Giới thiệu dịch vụ sản phẩm :

Các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu

Các công trình đã thi công

Giới thiệu máy móc thiết bị

Giới thiệu phân xưởng đội ngũ công nhân viên

+ Các hoạt động doanh nghiệp :

Hoạt động xã hội và các đóng góp xã hội nếu có

Hoạt động quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của nhân viên trong công ty

Hoạt động kỷ niệm và vui chơi

+ Các đối tác chính :

Đối tác về tài chính

Đối tác về công nghệ

Đối tác về bảo hiểm

Đối tác hoặc các nhà cung cấp ( nhà thầu phụ nếu có)

+ Thông tin liên hệ :

Địa chỉ văn phòng đại diện , nhà máy

Thông tin liên hệ phòng ban … Khi bạn cầm trên tay một cuốn hồ sơ dự thầu chuyên nghiệp, đẹp mắt bạn sẽ có khái niệm gì đầu tiên về doanh nghiệp đó .?

Mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu thi công

  1. Hồ sơ năng lực gồm những gì?

Đối với doanh nghiệp tư vấn đầu tư xây dựng: hồ sơ năng lực có nhiều cách thể hiện khác nhau. Tùy theo từng công ty mà Quí vị có thể bố trí, sắp xếp nội dung hình ảnh một cách sáng tạo trong khâu làm hồ sơ năng lực và sự khác biệt trong cách thể hiện các hồ sơ này là rất lớn.

Đối với doanh nghiệp thi công xây dựng: hồ sơ năng lực cũng có nhiều cách thể hiện. Tuy nhiên, các hồ sơ đều có những đặc điểm chung nhất định. Tùy vào thực tế trong từng giai đoạn các công ty làm trong lĩnh vực thi công xây dựng lại điều chỉnh hồ sơ năng lực của mình sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của các đối tác.

  1. Phần pháp lý:

Đơn xin dự thầu hoặc văn bản giới thiệu chung nhất về đơn vị.

Các văn bản pháp lý về đơn vị: như quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các văn bản chuyển đổi hình thức doanh nghiệp hoặc các quyết định công nhận tương tự.

  1. Phần giới thiệu về năng lực – kinh nghiệm:

Bảng kê khai năng lực tài chính và các văn bản pháp lý chứng minh như báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế, xác nhận của Cục thuế nhà nước.

Bảng kê năng lực nhân sự: Bao gồm:

Kê khai cơ cấu nhân sự tổng thể của đơn vị (bao gồm cả ban giám đốc hoặc HĐQT).

Kê khai chi tiết năng lực từng nhân sự trong bộ máy tổng thể ở trên. Nêu rõ tên tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm công tác và các khen thưởng (nếu có). Kèm theo đó là bằng cấp – chứng chỉ có công chứng để chứng minh.

Kê khai cơ cấu bộ máy tổ chức tại hiện trường và thuyết minh tổ chức hiện trường.

Bảng kê năng lực kinh nghiệm thi công: kê khai các công trình mà nhà thầu đã thi công. Ở phần này có thể kê khai tổng thể các công trình nổi bật mà nhà thầu đã thực hiện và kê khai chi tiết cho từng công trình.

Bảng kê năng lực tài sản – máy móc thiết bị của nhà thầu: kê khai các văn bản chứng minh về tài sản – máy móc thiết bị của nhà thầu. Đây là phần rất quan trọng, đánh giá năng lực thật sự của một doanh nghiệp. Ở đây có thể liệt kê tổng thể các thiết bị và diễn giải chi tiết cho các thiết bị chủ yếu.

  1. Phần quy trình quản lý chất lượng – chính sách chất lượng:

Bảng cam kết của nhà thầu và quy trình hệ thống quản lý chất lượng. Có thể giới thiệu về chính sách chất lượng của nhà thầu cũng như chứng nhận về quy trình quản lý chất lượng của nhà thầu vào mục này.

  1. Phần thành tích đã đạt được

Phần này có thể đưa các bằng khen, giấy khen, cách thành tích nổi bật đã đạt được và các hình ảnh của các công trình mà nhà thầu đã thực hiện hoặc đang thực hiện.

Bạn là một người sáng tạo với những ý tưởng đầy táo bạo, bạn cảm thấy chán với những mẫu profile, hồ sơ năng lực thông thường. Bạn muốn in profile, hồ sơ năng lực mang phong cách của riêng bạn. Nắm bắt được xu hướng hiện tại, Hải Anh đã không ngừng nổ lực và ra sức giúp các các bạn in profile, hồ sơ năng lực giá rẻ, in profile, hồ sơ năng lực số lượng lớn nhưng có chất lượng tốt nhất. Đến với In Hải Anh, chuyên về in profile, hồ sơ năng lực uy tín tại TPHCM, chúng tôi nhận in profile, hồ sơ năng lực theo yêu cầu, bạn sẽ tha hồ sáng tạo, hãy nói cho chúng tôi nghe về những ý tưởng độc đáo của bạn.

Khi có nhu cầu in profile, hồ sơ năng lực lấy liền, in profile, hồ sơ năng lực chất lượng,…Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in profile, hồ sơ năng lực đẹp nhất và chất lượng profile, hồ sơ năng lực tốt nhất.

Với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in profile, hồ sơ năng lực uy tín tại TPHCM của In HẢI ANH.

 

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');