CÁCH IN BAO BÌ SẢN PHẨM TẠO VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI

in bao bì sản phẩm

in bao bì sản phẩm

CÁCH IN BAO BÌ SẢN PHẨM TẠO VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Thiết kế bao bì là câu chuyện mang tính thẩm mỹ. Có những thứ thẩm mỹ đi dài theo năm tháng nhưng cũng không ít chỉ là xu hướng thoáng qua. Vậy làm cách nào để in bao bì sản phẩm tạo ược vẻ đẹp hiện đại để thách thức thời gian?

In bao bì bằng sự khoáng đạt những con chữ tự do

Người ta thường nói, cái mới chính là cái cũ tốt đẹp bị lãng quên. Còn nhớ những thập niên trước, sự xuất hiện của những con chữ viết tay tự do đã làm mưa làm gió trên thị trường tiếp thị sản phẩm. Và năm 2017 được dự đoán sẽ là sự trở lại của “cái cũ tốt đẹp” này. Những kiểu chữ tự do là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm hứng Vintage và sự ngông cuồng của đương đại. Các công ty in bao bì bằng những kiểu chữ tự do vì cảm giác tự nhiên. Tự nhiên cho chính nhà sản xuất lẫn tự nhiên cho khách hàng.

in bao bì sản phẩm
in bao bì sản phẩm

Vẻ khoáng đạt của tự do in trên bao bì sản phẩm

Giữa những thiết kế mực thước và khuôn mẫu xưa nay, cách in bao bì bằng những kiểu chữ tự do sẽ là cách tân của hiện đại.

Vẻ đẹp hiện đại đến từ việc in bao bì sử dụng gam màu mạnh

Màu sắc vốn được biết đến như một thứ sức mạnh không lời. Màu xanh dương tạo lòng tin, màu trắng cho sự thuần khiết, màu đỏ của nồng nàn và tím biếc của bền lâu. Cũng vì đó mà giới nghiên cứu thị trường nhận xét rằng màu sắc góp phần ảnh lên quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Nghiên cứu chỉ ra rằng khi màu sắc được sử dụng đa dạng trên cùng một sản phẩm, người mua hàng có thể không nhớ tên hoặc thông số sản phẩm họ yêu thích, nhưng họ gần như chắc chắn nhắc lại được màu sắc sản phẩm đó. Điều này đặt người thiết kế màu sắc để in bao bì vào kết luận: từ ngữ sẽ giảm phần quan trọng nếu sử dụng màu sắc hiệu quả.

in bao bì sản phẩm
in bao bì sản phẩm

Hãy sử dụng màu sắc thông minh khi in bao bì

Đừng quên dùng những gam màu mạnh để gọi tên vẻ đẹp hiện đại trên sản phẩm của bạn!

In bao bì bằng những hoa văn trùng lặp

Sự trùng lặp là một con dao hai lưỡi. Nếu vụng về, bạn sẽ làm sản phẩm của mình trở nên khó coi. Nhưng nếu khéo léo thì bạn sẽ kể câu chuyện mang đầy cá tính trên bao bì của hãng.

in bao bì sản phẩm
in bao bì sản phẩm

Cần sử dụng con dao hai lưỡi đúng cách khi in bao bì

Lặp lại những mô tuýp hình ảnh giống nhau giúp truyền tải thông điệp mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đồng thời, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ được thương hiệu thông qua hoa văn. Và nhờ đó, khả năng nhận diện thương hiệu sẽ không ngờ. Hãy thử in bao bì sản phẩm theo cách này để cảm nhận hiệu quả nó mang lại.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');