CHẤT LIỆU IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

in nhanh túi giấy đẹp giá rẻ
chất liệu in túi giấy

CHẤT LIỆU IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

Túi giấy là một sáng chế rất tiện dụng. Ngoài công dụng thông thường là sản phẩm để đựng quà tặng, sản phẩm bán, túi giấy còn là phương tiện quảng bá cho thương hiệu một cách hiệu quả. Nhiều nhà làm thương hiệu biết cách tạo nên một thiết kế túi giấy ấn tượng nhờ chọn được chất liệu in phù hợp đã giúp thương hiệu nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, tạo được cảm tình với khách hàng. Cùng tìm hiểu một số chất liệu in túi giấy giá rẻ để có lựa chọn đúng đắn cho mình.

Giấy Kraft hiện đang là xu hướng trong in ấn

Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy Karft có tính chất đanh, dẻo dai và tương đối thô. Chất liệu giấy kraft trong in túi giấy thường là loại của Nga hay Nhật, với định lượng khoảng 70g/m2. Loại túi giấy Kraft này có đặc điểm là dai, bề mặt nhẵn, quai và đáy túi được đệm 1 lớp giấy cứng nhằm đảm bảo độ chắc chắn cho chiếc túi giấy.

 

Túi giấy Kraft đang được ưa chuộng vì chất liệu mới thân thiện với môi trường

chất liệu in túi giấy
chất liệu in túi giấy

Giấy Couche tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp

Giấy Couche có cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm. Các thương hiệu nổi tiếng hay muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp thì nên chọn loại giấy này trong in túi giấy.

 

Túi giấy Couches tại nên sự sang trọng đẳng cấp cho thương hiệu

chất liệu in túi giấy
chất liệu in túi giấy

Giấy Duplex là lựa chọn số 1 về giá thành

Bề mặt chính của giấy Duplex giống như giấy Couche nhưng mặt còn lại thì đen hơn (Điều này không quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt), nên giấy Duplex thường được dùng trong việc in túi giấy giá rẻ. Chọn Duplex là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp khi không cần phải sử dụng hết mặt kia của tờ giấy in, tập trung tạo nên một thiết kế thật đẹp mắt là đã thu hút khách hàng.

chất liệu in túi giấy
chất liệu in túi giấy

 

Túi giấy Duplex là lựa chọn số 1 về giá thành

Giấy mỹ thuật tạo nên sự khác biệt

Giấy mỹ thuật thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa dạng chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân…giấy mỹ thuật mang lại sự sáng tạo, cá tính cho bất cứ sản phẩm nào. Giấy mỹ thuật làm tăng giá trị sản phẩm, đẳng cấp cho túi giấy của thương hiệu. Tất nhiên, giá thành của loại giấy này cũng sẽ tương ứng với chất lượng, nên bạn cũng cần có sự cân nhắc trước khi sử dụng.

 

chất liệu in túi giấy
chất liệu in túi giấy

Giấy mỹ thuật tạo nên sự khác biệt cho thiết kế túi giấy

Thị trường chất liệu giấy in ấn ngày càng đa dạng khiến cho nhu cầu để có được một túi giấy đẹp của các thương hiệu cũng tăng cao hơn. Tùy theo mục đích dùng túi giấy, và ngân sách sử dụng mà bạn nên chọn chất liệu in túi giấy phù hợp nhất .

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');