TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP PHẢI BỎ CHI PHÍ ĐỂ IN TÚI GIẤY?

chi phí in túi giấy

chi phí in túi giấy

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP PHẢI BỎ CHI PHÍ ĐỂ IN TÚI GIẤY?

Túi giấy hiện đang là sản phẩm bao bì được dùng phổ biến trong hoạt động kinh doanh mua bán của các doanh nghiệp. Và một điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là túi giấy ngày nay không chỉ tiện dụng bởi kích thước, tính năng của nó, mà còn rất ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt và màu sắc sinh động. Vậy điều gì đã khiến các doanh nghiệp chú trọng đầu tư tâm huyết và chi phí vào việc thiết kế và in ấn túi giấy?

chi phí in túi giấy
chi phí in túi giấy

Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé!-

chi phí in túi giấy

Việc in túi giấy làm bao bì sản phẩm giúp cho quá trình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích to lớn sau:

–  Túi giấy có thể được tái chế và tái sử dụng nên nó được đánh giá là một  sản phẩm thân thiện với môi trường. Với đặc điểm này, túi giấy chiếm được nhiều thiện cảm nơi người tiêu dùng nên nó dễ dàng trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả so với những loại bao bì khác như túi nhựa, túi ni lông,…

–   In túi giấy giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo những công năng quan trọng sau: làm bao bì sản phẩm, làm công cụ quảng cáo, làm công cụ tiếp thị hữu hiệu trong chiến lược kinh doanh.

chi phí in túi giấy
chi phí in túi giấy

–   Trong khi việc sử dụng bao bì nilon đang bị người tiêu dùng “lên án” vì độ nguy hại đến môi trường, độ độc hại đối với sức khỏe con người, thì việc in túi giấy làm bao bì sản phẩm được mọi người ủng hộ, sử dụng ngày càng nhiều vì độ an toàn, thân thiện của nó.

–  So với các loại bao bì khác, túi giấy có những tính năng đặc biệt nổi trội – chi phí in túi giấy :

độ đàn hồi tốt, khó bị đâm xuyên bởi vật cứng, không chứa độc tố gây hại nên có thể dùng để đựng các loại thực phẩm…

–  Túi giấy hiện nay rất được chú trọng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, màu sắc…nên tạo được ấn tượng rất tốt nơi người tiêu dùng. Một chiếc túi giấy có thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ được khách hàng sử dụng nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, và tất nhiên điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất.

–  Túi giấy làm toát lên vẻ sang trọng, lịch sự, làm tăng giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

–  Thêm nữa, việc in ấn trên túi giấy cũng đơn giản hơn so với các chất liệu khác nên các daonh nghiệp có thể in thông tin công ty, logo, slogan,…lên bề mặt túi giấy, biến túi giấy thành công cụ marketing hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm nổi bật trên, túi giấy hiển nhiên được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư cả về kiểu dáng, màu sắc, kích thước…dù đôi khi chi phí không hề nhỏ.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');