Công ty in name card Gavin Martin Colournet nhận giải thưởng hàng đầu tại Anh

to roi

Công ty in ấn quảng cáo cao cấp Gavin Martin Colournet đã tổ chức kỷ niệm ngày đầu tiên giành được giải thưởng Antalis Review 2017 vào tuần trước.

to roi

Gavin Martin Colournet in tờ rơi cho công ty Ballymore

Đây là năm thứ 26, giải thưởng thiết kế và in ấn đã tạo ra hơn 500 tác phẩm và trao giải thưởng trong 13 hạng mục. Hai công ty in chiến thắng chung cuộc là Optimism Office và Gavin Martin, theo đánh giá của Best Printers for White Review No 19, Print Print

Một trong số ít công ty in ấn đặt trụ sở tại Hackney Wick, đông London, Gavin Martin hợp tác với nhà phát triển Ballymore để tạo ra một ấn phẩm tờ rơi gồm những bức ảnh chụp bởi cư dân trên khu đất của Đại sứ quán ở phía tây nam London.

Giám đốc điều hành Gavin Martin, Mark Cameron, nói: “Chúng tôi quan hệ tốt với Antalis trong nhiều năm và vì vậy thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này. “Ballymore là những cộng tác tuyệt vời mà chúng tôi đang hợp tác dự án đầu tiên.

“Bởi vì điều đó, và đánh của Ballymore rất uy tín, và có quan điểm rất đúng trong nghành in. Chúng tôi có thói quen làm việc cường độ cao và nắm bắt nhanh thị trường nhưng thực sự chúng tôi rất cố gắng để có được ấn phẩm in này. ”

Nhóm 18 người của Gavin Martin đã sử dụng máy in Heidelberg XL105 năm màu để hoàn thành công việc với nền màu vàng Pantone 109U được in trên toàn bộ sản phẩm.

Ngoài ra các ấn phẩm in Brochure,name card, in decal đặc biệt sẽ được Gavin Martin cho ra đời nhân kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm sau. Trước đó, nó cũng đã được đề cử giải thưởng in sáng tạo tại Antalis Review 2015.

Những nhà in chiến thắng khác trong năm nay bao gồm Ashwyk Tilbury chiến thắng trong giải thưởng in kỹ thuật số cho Explore với bộ sưu tập Watermark . Nhà in Boss Print với Drambuie, dành giải thưởng Luxury Packaging. Nhà in Pureprint và Crossing Borders với Trường Nghệ thuật Winchester đã giành được giải thưởng Recycled.

Giám đốc điều hành Antalis UK, David nói: “Chúng tôi đã trao những giải thưởng uy tín này trong hơn một phần tư thế kỷ, và một lần nữa chúng tôi ngạc nhiên trước sự kết hợp, sự sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ để tạo ra những mẫu thiết kế và in ấn bắt mắt như vậy”

“Đó là cảm hứng để chúng tôi trao những thành tựu giải thưởng cho những công việc đầy ấn tượng như vậy, đó là kết hợp tinh tế sáng tạo và độ nhạy trong cảm xúc. Xin chúc mừng tất cả những tổ chức có được sự hợp tác đầy tài năng của những con người đầy sáng tạo đã giành được giải thưởng danh giá, và cảm ơn tất cả những ai đã dành thời gian để giới thiệu các tác phẩm đến chúng tôi. “

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');