DECAL NHỰA: ĐẶC ĐIỂM, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO

decal nhựa

decal nhựa

DECAL NHỰA: ĐẶC ĐIỂM, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO

In Decal nói chung có lẽ là khái niệm không còn xa lạ đối với những người làm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing… Trên thị trường in decal giá rẻ có 3 loại chính là: Decal trong, decal PP và decal nhựa. Trong đó decal nhựa là sản phẩm dùng trong lĩnh vực in ấn bao bì được sử dụng nhiều nhất.

Đặc điểm 

Decal nhựa là loại decal được sử dụng phổ biến với mục đích chính là một dạng bao bì sản phẩm có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết nhất về sản phẩm đến với khách hàng.

Điểm khác biệt decal nhựa so với các loại decal khác là chất liệu làm nên nó.  Được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa. Chúng sử dụng kỹ thuật in offset hoặc inUV hiện đại để tạo ra các mẫu in decal có chất lượng cao và hình thức đẹp mắt.

"<yoastmark

 

Công dụng 

Decal nhựa trong vai trò là một dạng khác của bao bì sản phẩm nên nhiệm vụ của nó chính là cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm một cách ngắn gọn, súc tích mà vẫn đầy đủ nhất.

Sử dụng như là một công cụ quảng bá thương hiệu công ty,hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí tối đa.

Không chỉ quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà còn là phương thức nhận diện thương hiệu công ty một cách đơn giản.

"<yoastmark

Cấu tạo

Có nhiều loại, song 1 mẫu decal nhựa thông thường sẽ được cấu tạo từ 4 lớp sau:

Thứ nhất là lớp in: Là lớp chứa các thông tin cần thiết về sản phẩm.

Nilong mỏng: Lớp nilong mỏng được dán trên bề mặt lớp in nhằm bảo vệ các chi tiết đã in trên đó khỏi những tác động bên ngoài.

Keo: Sử dụng keo chuyên dụng để giúp decal có thể bám chặt vào bề mặt sản phẩm.

Cuối cùng là lớp đế: Lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo khi decal chưa được sử dụng.

Đây chỉ là cấu tạo của một mẫu điển hình. Thay đổi dựa vào yêu cầu của từng doanh nghiệp và sự phù hợp cho từng loại sản phẩm.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');