ƯU ĐIỂM CỦA DECAL TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO

in nhanh tem nhãn decal

decal quận 1

ƯU ĐIỂM CỦA DECAL TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO

Trên thị trường dịch vụ quảng cáo, in ấn kỹ thuật số, giấy dán decal được xem là một trong những vật liệu quan trọng và thân thiết. Loại chất liệu nhựa tổng hợp này giúp in phun nội dung, hình ảnh sắc nét với sự trợ giúp của nhiệt hoặc nước.

Thông thường, một tấm giấy dán decal gồm 3 lớp – decal quận 1 :

●      Mặt giấy/ nhựa

●      Keo dính dùng để dán sản phẩm

●      Giấy ép sát vào phần keo để bảo vệ lớp keo khi decal chưa sử dụng

Ưu điểm của decal trong ngành quảng cáo –decal quận 1 :

Ưu điểm lớn nhất của in decal quảng cáo là cho phép in các nội dung ở độ phân giải cao nên tạo ra hình ảnh in rất đẹp và bền.

Chính vì vậy, giấy dán decal được xem là loại giấy chuyên dụng hỗ trợ tối đa các ngành dịch vụ quảng cáo như: dán kiếng xe cản tia UV, decal phản quang, cắt chữ đèn led, điêu khắc, dán mờ che ánh sáng, in hình ảnh để trang trí, cắt tem dán nhãn sản phẩm, cắt tem xe,…

decal quận 1
decal quận 1

In decal quảng cáo còn có các tác dụng -decal quận 1

như chống nóng, nắng, cách nhiệt và giảm ồn, thân thiện với môi trường, không gây bụi bẩn, dễ dàng lau rửa bằng nước nên được lựa chọn nhiều trong các ngành dịch vụ quảng cáo.

Hơn nữa, với các thành phần hóa học an toàn, không chứa chì và thủy ngân, in decal quảng cáo vẫn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Tất cả các bề mặt giấy decal quảng cáo đều được tráng phủ lớp vinyl, chống trầy xước giúp tạo độ bám dính tốt, khả năng chịu kiềm, axit cao, không phai màu dưới tác động trực tiếp của môi trường nên thích nghi với điều kiện khí hậu thay đổi thường xuyên.

Đặc biệt với sự phong phú, đa dạng về hoa văn, họa tiết và màu sắc, đồng bộ về mẫu mã giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để làm mới cho sản phẩm của mình.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');