DS Smith đã mua lại công ty giấy in bao bì, in catalogue của Châu Âu EcoPack & EcoPaper

ds-smith-da-mua-lai-cong-ty-giay-in-bao-bi-in-catalogue-cua-chau-au-ecopack-ecopaper

DS Smith đã mua lại công ty giấy, in bao bì, in catalogue của Châu Âu EcoPack và EcoPaper nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận Đông Âu.

Roberts nói: “Chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ khắp Đông Âu”

Nhà in ấn khổng lồ London đã mua lại tập đoàn Rumani do gia đình sở hữu với giá 208 triệu bảng Anh, với việc mua lại dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối tháng 1 năm 2018, sau khi chính quyền Rumani chấp thuận.

Thay đổi về nhân sự sẽ không được tiết lộ, nhưng công ty nhấn mạnh ý định phát triển ở Romania. EcoPack và EcoPaper sẽ hoạt động cùng với chi nhánh Packaging Romania của DS Smith.

Công ty chủ yếu tập trung vào việc phục vụ thị trường hàng tiêu dùng nhanh trong nước, DS Smith hy vọng sẽ làm cho việc mua lại “là điều bổ sung tốt đẹp” đối với khách hàng và tiềm lực của công ty, được ra đời vào năm 2017, chuyên về giấy chất lượng cao, mỏng, nhẹ và bền bỉ.

Giám đốc điều hành của công ty DS Smith Miles Roberts nói: “Chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ khắp Đông Âu. Việc mua lại rất thú vị sẽ có điềi kiện tiếp tục mở rộng vị trí và quy mô của chúng tôi, cung cấp một nền tảng quan trọng cho sự phát triển lâu dài của ngành in ấn sáng tạo và to lớn của chúng tôi trong khu vực. ”

Roberts đã chỉ ra rằng việc mua lại sẽ dẫn tới tăng trưởng hơn nữa trên thị trường in bao bì, in catalogue cũng như cho DS Smith quyền tiếp cận để cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp và “giá thành dễ thở” hơn cho người tiêu dùng. Động thái này dự kiến ​​sẽ làm tăng doanh thu cho DS Smith “ngay lập tức”.

Người khổng lồ ngành in này đã có mặt tại khắp các nước Đông Âu, sau khi mua lại Duropack vào năm 2015 , có nhiều chi nhánh và nhà máy trong khu vực, kể cả nhà máy sản xuất đóng viền cho sản phẩm in ấn ở Kielce, Ba Lan.

DS Smith đã có bước đi đầu tiên vào thị trường in bao bì bằng sợi lụa của Hoa Kỳ với việc mua lại Interstate Resources trị giá 920 triệu đô la trong tháng 6 năm nay.

Năm ngoái, công ty này đã báo cáo doanh thu 2,4 tỷ bảng Anh trong sáu tháng tính đến 31 tháng 10 năm 2016, tăng 21% so với nửa đầu năm 2015. Công ty cho biết chi phí này tăng 7% tính cả mức trượt giá tiền tệ liên tục trong một khoảng thời gian dài, bao gồm cả công ty POS Creo của Anh và nhà cung cấp POS Denmark Deku-Pack .

“Thật sự đây là 1 kết quả đáng ghi nhận và xem như là 1 giải thưởng để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa trong những năm sau, chúng tôi sẽ tiếp tục hát triển mở rộng trên phạm phi toàn khối Châu Âu cũng như trên toàn thế giới” Roberts nói.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');