EFI ra mắt máy in phẳng sử dụng đèn LED đầu tiên

EFI đã chuyển sang thị trường máy in nhanh công nghiệp sử dụng công nghệ đèn LED đầu tiên với sự ra mắt của máy in phẳng Pro 24f LED.

Máy in năm màu (CMYK plus white) đã ra mắt tại triển lãm SGIA, Mỹ. Nó có một mặt phẳng kích thước 2.4×1.2m và kết hợp với công nghệ đèn LED ‘tiết kiệm’ hiệu quả của EFI, nhằm tiêu thụ điện năng thấp, tránh lãng phí tối thiểu và tương thích với các chất liệu mỏng và tránh nhiệt độ quá cao.

Nó đã sẵn sàng cho công việc và có thể được giới thiệu đầu tiên dự kiến ​​vào cuối tháng mười hoặc tháng mười hai, mặc dù EFI vẫn chưa tiết lộ đã có khách hàng đầu tiên ở Anh hay chưa.

Theo chuyên gia phòng PR, David Lindsay, máy in nhanh công nghiệp Pro 24f có thể sẽ được giới thiệu tại Fespa 2018, tại Berlin, Đức, mặc dù hãng vẫn chưa hoàn thành xong việc hoàn chỉnh bên ngoài.

Ken Hanulec, phó giám đốc tiếp thị của Giải pháp Máy in phun cho biết: “Pro 24f mang lại cho khách hàng khả năng in những tác phẩm như in lịch để bàn, in phong bì, bao thư, … với độ chính xác tuyệt đối từng chi tiết và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.”

Với bảng điều khiển, màn hình hiển thị backlit, mỹ thuật, lớp phủ đồ hoạ, bản in lenticular và các ứng dụng đặc biệt khác dành cho chất liệu có độ dày lên đến 50mm. Theo Lindsay, chiếc máy này cũng sử dụng công nghệ đầu dò xám và đèn LED của EFI và cung cấp hình ảnh chính xác, chi tiết tốt và chất lượng hình ảnh xuất sắc.

Ông nói thêm: “Pro 24f chắc chắn là một trong những điểm nổi bật của triển lãm của chúng tôi tại SGIA Expo, một phát triển vượt bật cho công nghệ in ấn của chúng tôi.

“Công nghệ in phun LED hiệu quả của EFI cung cấp một số lợi thế. Nó mở rộng phạm vi của chất nền được hỗ trợ, bao gồm như: in lịch để bàn, phong bì, bao thư và các phương tiện truyền thông đặc biệt có chi phí thấp và giá trị gia tăng cao.

Tính năng bật / tắt tự động nhanh của đèn làm tăng thời gian hoạt động của máy in và yêu cầu bảo trì ít hơn.
“LED cũng làm giảm tiêu thụ năng lượng, làm giảm chi phí hoạt động. Đây là một lựa chọn thân thiện môi trường hơn so với UV và các công nghệ khác do sự kết hợp của VOCs tối thiểu, tiêu thụ điện năng thấp hơn, ít lãng phí và tăng năng suất tạo ra nhiều sản phẩm hơn “.

Máy EFI Fiery ProServer với lõi kỹ thuật số front-end (DFE ) được tích hợp trong máy cùng các tính năng công nghệ tăng tốc nhanh Rip, đã được giới thiệu lần đầu tiên là dòng máy in LED Pro 16h vào đầu năm nay .Đầu tháng này, EFI đã tiếp tục tiến đến thị trường in bao bì bằng việc mua lại Escada Systems .

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');