Heidelberg ra mắt máy cắt decal đầu tiên

máy cắt decal

máy cắt decal

Heidelberg ra mắt máy cắt decal đầu tiên

Heidelberg đã tung ra máy cắt decal Speedmaster XL 106-DD cho thị trường in tem nhãn decal (IML).

Giới thiệu và công dụng của máy cắt decal

máy cắt decal
máy cắt decal

Với loại máy mới này, có thể cắt các loại tem nhãn decal trong 1 lần chạy duy nhất, nó đã được giới thiệu và bán tại địa điểm Wiesloch Walldorf của Heidelberg vào cuối tháng Chín. Cho đến thời điểm này đã có 5 máy được bán cho các công ty ở Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Mỹ và một số nước châu Âu. Đó là thời điểm sản phẩm đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm khoảng 18 tháng trước khi được bán ra thị trường chính thức.

Sản phẩm này này, lần đầu tiên được thảo luận tại LabelExpo Europe vào tháng trước nhưng đã được trưng bày tại sự kiện Label Day của Heidelberg, có thể xử lý chất liệu decal mỏng lên đến 10.000ft, mà Heidelberg cho biết gấp đôi tốc độ của một máy cắt decal phẳng, độ dày từ 0,05 mm đến 0,3 mm.

Giám đốc sản phẩm của Heidelberg, Philipp Doley, nói rằng giá cả phụ thuộc vào thị trường và cấu hình, nhưng chắc chắn sẽ vượt qua mốc 1 triệu bảng (890.000 Euro), Heidelberg còn bổ sung rằng để sản xuất 500.000 tờ, chi phí dụng cụ giảm 50% so với cắt truyền thống theo kiểu die-cut.

Doley cho biết: “Đây là loại đầu tiên trong công nghệ in nhãn treo và in decal.”

“Rất nhiều khách hàng đang yêu cầu giải pháp này, những người đã có máy cắt nhãn treo, decal phẳng nhưng muốn có khả năng đục lỗ và bây giờ chúng tôi đã có giải pháp giúp cho công việc in nhãn treo và decal dễ dàng hơn”.

Dành cho in banner và bao bì, cũng như in cắt decal, máy có thể cắt lỗ có đường kính tối thiểu 5mm. Công đoạn đầu tiên là đặt một cái tiêm vào nhãn sử dụng một cái móc vào decal, giảm thời gian sản xuất, trong khi công đoạn thứ hai của nó sau đó cắt đường viền của nhãn decal nguyên tấm.

Doley cho biết thêm: “Trên máy cắt decal phẳng, quá trình cắt tờ giấy phải dừng lại hoàn toàn và tăng tốc 100% sau đó, do đó bạn luôn gặp khó khăn và thực sự rất khó khăn trong in nhanh decal. Trên máy quay, tờ giấy luôn luôn di chuyển.

“Thị trường đang thay đổi vì vậy nếu bạn có khả năng cắt và phối hợp với đục lỗ, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước các loại lỗ khác nhau, không chỉ các chấm nhỏ mà còn khả năng cắt một hình lớn và phức tạp trong công việc in nhãn. Vì vậy, có lẽ điều này tạo ra một loại sản phẩm mới. ”

Doley cũng nói rằng, trong khi Vương quốc Anh là một thị trường mục tiêu cho họ, nhưng nó không phải là ưu tiên cao nhất vì ở đây in nhãn decal ít phổ biến hơn.

“Tôi chắc chắn có một số cửa hàng in nhỏ sản xuất decal ở Anh nhưng công ty chúng tôi đang thảo luận là in nhanh công nghiệp cao vì vậy bạn cần nhiều đơn hàng với số lượng lớn để lấp đầy một chiếc máy như thế này”, ông nói.

Cũng tại Label Day, dòng máy Speedmaster XL 106 được cấu hình với gói hiệu năng in và cắt decal, mà Heidelberg cho biết có tốc độ nhanh hơn 20% so với XL thông thường.

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');