THIẾT KẾ HỘP GIẤY VÀ IN ẤN GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG HIỆU QUẢ BÁN HÀNG

in ấn hộp giấy

in ấn hộp giấy

THIẾT KẾ HỘP GIẤY VÀ IN ẤN GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG HIỆU QUẢ BÁN HÀNG

Việc thiết kế hộp giấy, làm túi giấy và in ấn sáng tạo trên bao bì có để đem đến 20% sự thành công cho sản phẩm của một doanh nghiệp trên thị trường đầy cạnh tranh.

Hộp giấy có tác dụng chứa đựng, giới thiệu những thông tin cần thiết nhất cho khách hàng, giúp bảo quản sản phẩm. Đồng thời là công cụ để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ bán hàng và thúc đẩy hành động mua hàng hiệu quả. Cũng chính vì vậy, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp từ quy mô lớn đến nhỏ đều rất chú trọng đến việc thiết kế hộp giấy và in ấn túi giấy độc đáo, mới lạ để góp phần thúc đẩy sự thành công cho sản phẩm.

Thiết kế hộp giấy, túi giấy thế nào cho độc đáo?

Túi giấy và hộp giấy có 2 kiểu dáng, đó là dáng đứng và dáng ngang. Loại hộp hay túi dáng đứng thường được chứa đựng những sản phẩm cao hoặc dài, trong khi đó hộp ngang sẽ phù hợp hơn với những sản phẩm nhỏ gọn và nhẹ nhàng hơn. Để tạo ra sự nổi bật sản phẩm, bạn nên thay đổi kiểu dáng của hộp giấy sao cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

in ấn hộp giấy
in ấn hộp giấy

Thiết kế in ấn hộp giấy sáng tạo góp phần thúc đẩy sự thành công của một sản phẩm.

Lựa chọn hình ảnh độc lạ khi thiết kế hộp giấy và làm túi giấy cũng là một cách để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Những chiếc túi, hộp giấy thời trang được thiết kế với hình ảnh mới lạ sẽ tạo ra phong cách riêng, thể hiện tính sáng tạo của doanh nghiệp.

Hoạ tiết in trên hộp giấy, túi giấy cũng là yếu tố tạo nên sự thành công hay thất bại của một sản phẩm khi mới tung ra thị trường. Bạn có thể thêm một số đường cắt hoặc phụ kiện để khiến chiếc hộp giấy trở nên bắt mắt và mới mẻ hơn.

In ấn hộp giấy – Bí quyết tăng doanh số bán hàng

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã hiểu được tầm quan trọng của in ấn đối với quá trình sản xuất bao bì, hộp giấy, túi giấy và tập trung chú trọng nhất vào khâu in ấn.

in ấn hộp giấy
in ấn hộp giấy

In ấn hộp giấy, túi giấy đẹp là bí quyết giúp tăng doanh số bán hàng

Khi thiết kế hộp giấy và in ấn, bạn nên lưu ý đến chất liệu giấy in. Những chất liệu như coucher hay bristol thường được dung để in hộp đựng quà và các loại sản phẩm giá rẻ, nêú bạn thay thế bằng chất liệu giấy kraft bạn sẽ góp phần tạo nên sự mới mẻ cho sản phẩm của mình hơn. Bởi các sản phẩm hộp và túi giấy từ giấy kraft tạo sự hoài cổ, trang trọng và khi in ấn tạo được nhiều điểm nhấn hơn so với các loa giấy khác.

Việc thiết kế hộp giấy, làm túi giấy hay in ấn không chỉ để quảng bá thương hiệu và sản phẩm mà còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đổi mới bao bì để tạo sự mới mẻ nhưng không làm mất đi bản sắc sẽ giúp cho hình ảnh doanh nghiệp thêm phần khởi sắc, độc đáo, qua đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng đáng kể.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');