In bao lì xì độc lạ và đầy tinh tế

in bao lì xì nhanh sang trọng

In bao lì xì độc lạ và đầy tinh tế

Đối với mỗi người dân Việt Nam, bánh chưng, mâm ngũ quả, cành đào và đặc biệt là chiếc phong bao lì xì là những hình ảnh không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán. Những chiếc phong bao với hai màu chủ đạo là đỏ-vàng là sự gửi gắm biết bao nhiêu lời chúc thịnh vượng cho gia chủ, lời chúc sức khỏe đến ông bà và lời chúc hiếu thuận cho con trẻ trong những ngày đầu năm mới.

in bao lì xì nhanh sang trọng
in bao lì xì nhanh sang trọng

In bao lì xì nhanh sang trọng

Phong bao lì xì không chỉ tượng trưng cho tài lộc mà còn tượng trưng cho sự kín đáo. Không muốn có sự so bì dẫn đến chuyện xích mích, không vui trong ngày tết. Tuy là một món quà không lớn về giá trị vật chất. Nhưng nó đem lại niềm vui và hạnh phúc cho cả người nhận lì xì lẫn người tặng lì xì. Thiết kế bao lì xì bằng những hình ảnh quen thuộc như cành mai, cành đào, tiền vàng, thần tài, câu đối… Dường như đã quá quen thuộc. Bạn muốn thiết kế bao lì xì cho riêng mình. Thì hãy chọn những phong cách thiết kế độc đáo, một bao lì xì tính tế, sang trọng. Đầy ý nghĩa làm tôn vinh sự quan tâm của mình đối với người được nhận.

in bao lì xì nhanh sang trọng
in bao lì xì nhanh sang trọng

Innhanhsaigon.vn –in bao lì xì nhanh sang trọng:

Xuất phát từ chính những suy nghĩ đó. Kết hợp với kinh nghiệm thiết kế cũng như in ấn phong bao lì xì suốt nhiều năm qua. Innhanhsaigon.vn sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm bao lì xì có mẫu mã độc đáo và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi là kết tinh sáng tạo của những người con đất Việt. Là niềm tự hào của tuổi trẻ Việt Nam về truyền thống lịch sử lâu đời của dân tộc, về những nét văn hóa rất Việt Nam.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');