In giấy tiêu đề

Chúng tôi – in HẢI ANH – là công ty chuyên về in giấy tiêu đề tại TPHCM. Chúng tôi nhận in giấy tiêu đề lấy ngay, in giấy tiêu đề số lượng ít, đáp ứng mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.Theo đó dù đặt dưới dạng in giấy tiêu đề nhanh thì các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Khi các bạn có nhu cầu in giấy tiêu đề giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in ấn đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.

Công ty in Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in giấy tiêu đề giá rẻ trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng tại khắp các quận huyện như quận 1, quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,… với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in giấy tiêu đề uy tín tại TPHCM của In HẢI ANH.

BẢNG GIÁ IN GIẤY TIÊU ĐỀ

SL A4 F80-F100gsm in 4 màu
100 220,000
200 370,000
300 510,000
400 640,000
500 770,000
1000 1,200,000
2000 1,800,000

Giấy tiêu đề là gì và công dụng của giấy tiêu đề:

In giấy tiêu đề là loại giấy thường được in trên giấy A4 có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc, dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu,…

Giấy tiêu đề gồm có tên công ty, logo, thông tin liên lạc của văn phòng. Giấy tiêu đề không chỉ là một công cụ để liên lạc mà còn là vật đại diện của doanh nghiệp, công ty. Do đó, thông tin trên giấy tiêu đề tuyệt đối phải chính xác.

Giấy tiêu đề thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu, thông báo chính sách mới cho khách hàng. Văn bản được in trên giấy tiêu đề mang tính thống nhất, tính truyền tải và tính nhận diện cao. Giấy tiêu đề sẽ giúp doanh nghiệp bạn có tính chuyên nghiệp hơn trong mắt nhiều khách hàng và đối tác.

In giấy tiêu đề công ty, doanh nghiệp là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu cho nên in giấy tiêu đề là nhu cầu bức thiết của hầu hết các công ty đang có nhu cầu muốn làm nổi bật thương hiệu của mình. In giấy tiêu đề không có một quy chuẩn quy định cụ thê nào nhưng hầu hết các công ty đều chọn cho mình một cách in giấy tiêu đề riêng để có thể thể hiện đầy đủ thông tin và hình ảnh nhằm quảng bá thương hiệu của mình.

Giấy tiểu đề sẽ là công cụ truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ,…

Khi đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng và giúp cho hình ảnh của công ty được chuyên nghiệp hơn.

Một số nguyên tắc khi thiết kết giấy tiêu đề:

Về bố cục: Để in giấy tiêu đề có thiết kế đẹp thì trước tiên phải có một bố cục đẹp. Bạn nên lưu ý, việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với name card, phong bì thư để tạo điểm nhấn với của khách hàng. Từ khoản cách từ mép giấy tới chữ phải đều và tỉ lệ với hết tất cả các sản phẩm.

Về khổ giấy: khổ giấy để in giấy tiêu đề thường là khổ A4. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng công ty mà giấy tiêu đề có thể linh hoạt in ngang theo khổ giấy hay in dọc bình thường trên khổ A4. Giấy tiêu đề được sử dụng cho các máy in nhỏ hơn để in hợp đồng, nội quy, chứng thư, thư mời, giấy báo, thư ngỏ…

Nội Dung:  Khi thiết kế giấy tiêu đề nội dung phải nhấn mạnh tên của công ty, sau đó tiếp theo là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email. Cũng có thể chấp nhận được nếu như ta bỏ qua tên công ty và thay vào đó là thiết kế logo hoặc cả hai: vừa mẫu thiết kế logo vừa tên công ty, đây là cách của đa số doanh nghiệp hiện nay. Trong thiết kế in ấn thì không có nguyên tắc gì. Sáng tạo luôn là yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn.

Font: Font chữ và kích thước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế giấy tiêu đề. Nếu bạn chọn kiểu chữ để viết tên công ty thì bạn nên chọn font chữ có kích thước  lớn hơn.  Theo như kinh nghiệm thiết kế thì font chữ nên dùng là 1.5 cm. Các loại font phải dễ đọc, sử dụng các font như serif, times new roman, dùng serif chữ dễ đọc hơn và được coi là chuyên nghiệp hơn font san serif.  Bạn nên nhớ phải chọn font chữ và màu chữ để khi in giấy tiêu đề có thể thấy rõ được.

Loại giấy: Loại và định lượng của giấy có thể tác động lớn đến sự thay đổi và chuyên nghiệp của mẫu in giấy tiêu đề. Giấy có nhiều kiểu và nhiều loại khác nhau, hầu hết được lựa chọn nhiều hơn cả là giấy ford bởi vì nó  giấy ford có bề mặt nhám nên hấp thụ mực in tốt. Một tờ in giấy tiêu đề như vậy được in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn khác về doanh nghiệp bạn. – Hoặc bạn cũng có thể in giấy tiêu đề trên giấy mỹ thuật cho sang trọng.

Ngoài in giấy tiêu đề, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác, nếu bạn đang có nhu cầu in nhãn đĩa, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin

Đánh giá
Ngày
Chủ đề
In giấy tiêu đề
Thang điểm
51star1star1star1star1star
 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');