IN HỘP ĐỰNG QUÀ VỚI NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO

in hộp đựng quà

IN HỘP ĐỰNG QUÀ VỚI NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO

Nghệ thuật tặng quà qua chiếc hộp

Từ xưa đến nay, việc tặng quà đã trở thành một phần của cuộc sống. Tặng quà là phương thức biểu đạt tình cảm, sự biết ơn, sự chúc phúc đến người nhận. Vậy làm thế nào để món quà của bạn đến tay người nhận với một sự hoàn hảo, chỉnh chu nhất? Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật tặng quà và cách thức truyền đạt cho món quà thêm trọn vẹn trong bài viết dưới đây nhé.

Nghệ thuật tặng quà

Dù đó là quà tặng cho dịp gì, và đối phương là ai, quà tặng là gì, bạn cũng cần đảm bảo được một số phép tắc cơ bản nhất của việc tặng quà.

– Nếu bạn muốn tặng quà riêng cho ai đó thì không nên tặng trong lúc có mặt người khác. Nếu bạn muốn tặng quà cho một nhóm người thì bạn phải đảm bảo có đủ quà cho tất cả những nguời có mặt.

– Khi tặng hay nhận quà bạn nên đưa và nhận bằng cả hai tay

– Món quà không nhất thiết phải đắt tiền, nhưng cần phải được gói bọc cẩn thận và đẹp mắt. Có thể tự gói hoặc chọn lựa những chiếc túi giấy, hộp đựng phù hợp.

in hộp đựng quà
in hộp đựng quà

Như đã nói, hình thức món quà rất quan trọng đối với người nhận. Trong tất cả các hình thức, thì in hộp đựng quà có lẽ sẽ phù hợp nhất – giúp món quà độc nhất vô nhị, người nhận sẽ ghi nhớ mỗi khi nhìn thấy chiếc hộp của bạn.

3 tiêu chí chọn in hộp đựng quà

– Dựa vào món quà tặng

Tùy thuộc vào món quà bạn định tặng, đó là bánh kẹo, sổ tay, hay trang sức, mà lựa chọn cách thức in hộp đựng quà. Với thực phẩm, tốt nhất hộp đựng nên có nhiều màu sắc, bắt mắt, nổi bật. Còn với trang sức, hoặc những vật sang trọng đắt tiền, nên chọn in hộp quà tặng đơn giản, sang trọng và tinh tế.

in hộp đựng quà
in hộp đựng quà

– Dựa vào mục đích tặng quà

Nếu đó là quà tặng doanh nghiệp, bạn nên thiết kế và in hộp đựng quà đặc sắc để thể hiện được màu sắc thương hiệu. Đối với doanh nghiệp, việc tặng quà cũng có giá trị như một phương thức quảng bá sản phẩm vô cùng hiệu quả. Hay nếu bạn đang có ý định tặng quà Tết, bạn chắc chắn sẽ cần tham khảo một số màu chủ đạo như đỏ, vàng,.. còn với quà sinh nhật thì chọn màu sắc tươi vui, đặc biệt.

– Dựa vào đối tượng nhận quà

Phụ nữ thường thích màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính, bạn có thể chọn in hộp đựng quà màu nhẹ, có in hoa văn để làm hài lòng họ. Hoặc nếu đối tượng nhận quà là sếp nam, bạn nên lựa chọn hộp quà có màu sắc nam tính, đơn giản như đen, đỏ, xanh dương,…

in hộp đựng quà
in hộp đựng quà

Nếu vẫn còn thấy bối rối, bạn có thể liên hệ với Công ty innhanhsaigon.vn  chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và in ấn những chiếc hộp đựng quà tặng đẹp.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');