In name card danh thiếp

Chúng tôi – in HẢI ANH – là công ty chuyên về in name card danh thiếp tại TPHCM. in card visit lấy ngay, in name card nhanh có hàng ngay với mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Theo đó dù đặt dưới dạng in name card nhanh thì các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Khi có nhu cầu in name card danh thiếp lấy liền, in card nhanh, in card visit lấy ngay,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in ấn đẹp nhất và chất lượng name card tốt nhất.

Tại In Nhanh Sài Gòn, chúng tôi cung cấp dịch vụ in số lượng ít, bạn có thể bắt đầu từ 01 hộp name card cho mình.

BẢNG GIÁ IN NHANH NAMECARD
SỐ LƯỢNG 1 MẶT (ĐỒNG/HỘP) 2 MẶT (ĐỒNG/HỘP)
1 – 5 hộp 55,000 60,000
6 – 10 hộp 50,000 55,000
11- 20 hộp Call Call

in-name-card-1

Name card hay còn gọi là danh thiếp – là một loại thẻ chứa đựng thông tin giới thiệu về cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp hay một công ty nào đó bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Name card là một yếu tố quan trọng cũng như chính là bộ mặt của công ty trong giao tiếp, giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình, góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của danh nghiệp và duy trì liên lạc một cách tối ưu nhất

Namecard cũng là điều đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. việc in name card danh thiếp không chỉ giúp khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của cá nhân hay doanh nghiệp mà nó còn thể hiện thái độ tôn trọng đối với khách hàng.

Vậy tại sao chúng ta cần in name card danh thiếp ngay cả trong thời đại số phát triển ?

Như chúng ta đã biết, danh thiếp ra đời cách đây từ rất sớm. Danh thiếp mà chúng ta biết ngày nay có nguồn gốc từ Trung Quốc cách đây khoảng 500 năm. Chúng được sử dụng như một vật để thông báo về một chuyến thăm sắp xảy ra, đó có thể là đại diện cho đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân, giống như việc sử dụng một email, tin nhắn hoặc các cuộc điện thoại được sử dụng để thông báo như ngày nay.

Không chỉ ở phương Đông, các thương nhân phương Tây cũng sử dụng danh thiếp theo cách tương tự, nhưng thường xuyên hơn để tăng cường quan hệ thương mại trên toàn cầu.

Những chiếc danh thiếp đầu tiên được thiết kế khá thô sơ và không đồng bộ. Mãi đến sau chiến tranh thế giới thứ II với cuộc cách mạng mới trong in ấn, danh thiếp mới được in hàng loạt và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty sử dụng.

Ở phương Tây, kể từ năm 1960, với sự bùng nổ trong giao thương với các nước châu Á mà trong đó đặc biệt là Nhật Bản đã khiến danh thiếp được sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

Ngày nay, nhiều người quan niệm rằng việc in danh thiếp là một việc không cần thiết. Name card hay danh thiệp giờ đây không còn được sử dụng rộng rãi như trước. Nhưng thực tế không phải vậy. Sự phát triển của in ấn trực tuyến đã cho phép các cá nhân có thể tự thiết kế hoặc chỉnh sửa thiết kế để có mẫu danh thiếp của riêng mình, kéo theo đó là sự gia tăng của các công ty chuyên thiết kế và in ấn danh thiếp. Thực chất, cách mạng kĩ thuật số chỉ là công cụ hỗ trợ cho việc in name card nhanh hơn và giúp cho việc in name card giá rẻ hơn.

Hơn nữa, name card còn là vật ghi dấu ấn cá nhân hữu hình, tạo ấn tượng lâu dài và mãnh mẽ hơn với người đối diện hơn là danh thiếp điện tử hay là email như hiện nay.

Những điều cơ bản tạo nên một chiếc danh thiếp ấn tượng không chỉ là ghi tên, số điện thoại và địa chỉ bưu điện mà còn phải coi trọng cả cách thiết kế, chất liệu làm danh thiếp nên liên quan đến ngành công nghiệp mà người đó hoặc công ty đó đang kinh doanh. Mặc dù danh thiếp điện tử đang ngày càng được sử dụng nhiều nhưng không thể đánh bật vị trí của danh thiếp truyền thống bởi trong thực tế, nhiều người vẫn muốn lưu giữ liên lạc hữu hình hơn.

Trong thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu kết nối giữ mọi người với nhau sẽ ngày càng quan trọng hơn. Với những người làm kinh doanh ở châu Á, họ vẫn rất coi trọng truyền thống việc sử dụng danh thiếp để giữ liên lạc với nhau.

Nhìn chung, name card danh thiếp không những sẽ không biến mất mà sẽ còn tồn tại lâu dài trong tương lai vì:

  1. Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất, name card định vị thương hiệu của bạn, tạo được một ấn tượng tốt ngay lần gặp mặt đầu tiên.
  2. Chúng là vật hữu hình mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn
  3. Cùng với một cái bắt tay, danh thiếp hay name card chính là một cách tiếp thị cho bản thân, một doanh nghiệp hay một công ty rất nhanh chóng và hiệu quả.
  4. Cuối cùng, việc sở hữu danh thiếp trong tay chứng tỏ rằng bạn đã chuẩn bị từ trước và quan tâm đến việc trao đổi thông tin với khách hàng.

Công ty in Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in name card giá rẻ trên khắp cả nước nói chung và TPHCM nói riêng tại khắp các quận huyện như quận 10, Bình Thạnh,… với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in name card lấy ngay tại TPHCM của In HẢI ANH.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm khác của chúng tôi như in phong bì, bao thư, hãy truy cập tại đây.

Đánh giá
Ngày
Chủ đề
In name card danh thiếp
Thang điểm
51star1star1star1star1star
 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');