BAO LÌ XÌ VINTAGE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2018

in nhanh bao lì xì vintage

in nhanh bao lì xì vintage

BAO LÌ XÌ VINTAGE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2018

Trong những ngày gần đây, dân mạng cực kỳ thích thú với những phong bao lì xì mang phong cách Vintage. Tuy rằng, mang phong cách cổ điển. Nhưng những phong bao lì xì này lại được trang trí với những họa tiết vui nhộn cực kỳ hợp thời.

in nhanh bao lì xì vintage
in nhanh bao lì xì vintage

Bao lì xì phong cách truyền thống

Bánh chưng xanh, câu đối đỏ, mâm cỗ gia tiên, cây niêu, hoa đào…là những thứ không thể thiếu trong ngày tết truyền thống của người Việt. Bên cạnh đó, phong bao lì vì mừng tuổi cũng là một vật không thể thiếu trong ngày Tết. Người lớn mừng tuổi trẻ con, con cháu chúc Tết ông bà. Bạn bè chúc nhau đồng tiền may mắn đầu năm… Tất cả những ý nghĩa tốt đẹp này đều được gói trọn trong những chiếc phong bào lì xì nho nhỏ.

in nhanh bao lì xì vintage
in nhanh bao lì xì vintage

Bao lì xì phong cách Vintage –in nhanh bao lì xì vintage:

Chúng ta vẫn thường quen thuộc với những phong bao lì xì đơn giản từ giấy đỏ. Với những họa tiết thân quen trong ngày Tết như hoa mai, hoa đào. Nhưng trong những năm gần đây, thị trường xuất hiện những phong bao lì xì mang phong cách Vintage. Cổ xưa với những họa tiết mới lạ, vui mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại. Chính những yếu tố này đã tạo nên sự thu hút cực lớn trên thị trường. Và gây bão trên các trang mạng xã hội.

Bao lì xì mang phong cách cổ điển này khá lạ mắt nhất là đối với giới trẻ nên có rất nhiều người tìm mua để trao tặng sự may mắn. Tình cảm cho người thân và bạn bè của mình. Ngoài họa tiết bắt mắt. Vui tươi thì chất liệu giấy craft cứng nâu mang lại cảm giác chắc chắn, cứng cắp làm người dùng rất thích.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');