TÚI GIẤY VÀ CHUẨN KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN

in nhanh túi giấy phổ biến

in nhanh túi giấy

 TÚI GIẤY VÀ CHUẨN KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN

Kích thước chuẩn của túi giấy phải là kích thước phù hợp với kích thước của sản phẩm. Không có một kích thước túi giấy nào được đưa ra để làm thước đo chuẩn cho mọi sản phẩm hay mọi doanh nghiệp sử dụng nó cả. Kích thước túi giấy phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của cả toàn bộ sản phẩm.

Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước túi giấy –in nhanh túi giấy:

Kích thước của sản phẩm

Trong cuộc sống chúng ta chắc hẳn ai cũng sử dụng túi giấy. Nhưng túi giấy mỗi loại lại không giống nhau, về thiết kế, chất liệu, hình dáng và kích thước. Có khi nào bạn thắc mắc tại sao túi giấy lại có cái to cái nhỏ, cái dài cái ngắn không? Câu trả lời chính là kích thước túi giấy có ra sao suy cho cùng cũng chỉ là để phù hợp với sản phẩm mà nó chứa đựng.

in nhanh túi giấy
in nhanh túi giấy

Không một doanh nghiệp nào lại muốn lãng phí nguồn vốn để chi cho một chiếc túi giấy có kích thước quá lớn so với sản phẩm của mình. Cũng không có doanh nghiệp nào tiết kiệm đến mức chọn kích thước túi quá nhỏ so với sản phẩm. Chỉ có sự phù hợp, tương ứng mới là cách vừa tiết kiệm lại tạo tính thẩm mỹ.

Nếu sản phẩm có hình dạng dài túi giấy chắc chắn cũng là hình dài, ví dụ như chai rượu. Hay nếu sản phẩm hộp kem dưỡng da hình vuông thì túi giấy sẽ là hình vuông nhỏ nhắn, xinh xắn… Và tương tự như vậy, sản phẩm nào thì kích thước và hình dạng túi giấy nấy.

Mục đích sử dụng của doanh nghiệp –in nhanh túi giấy:

Nếu doanh nghiệp muốn in túi giấy để đựng quà tặng thì cũng tùy thuộc vào kích thước quà cũng như số lượng quà để khi đựng sao cho vừa vặn, hợp lý.

Túi giấy không chỉ có vai trò đựng sản phẩm hay quà tặng, nó còn có ứng dụng đa dạng trong cuộc sống như là một loại túi đa dụng để đựng đồ hay túi thời trang cá tính. Do vậy khi thiết kế túi giấy muốn xác định chuẩn kích thước thì còn phải xem mục đích sử dụng của nó là gì.

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');