Cách in voucher giá rẻ mà vẫn chất lượng

in nhanh voucher giá rẻ

in nhanh voucher giá rẻ

Cách in voucher giá rẻ mà vẫn chất lượng

In voucher kích thước card -in nhanh voucher giá rẻ:

Cũng như in thẻ treo, để tiết kiệm chi phí voucher cũng có thể in với kích thước card visit. Như vậy chỉ cần vài trăm bạn đã có được có vài ngàn cái voucher, dùng thoải mái cho cả mùa khuyến mãi.

Lưu ý : để giảm chi phí không nên chọn loại card visit dập nổi, dập chìm, ép kim để làm voucher nhé, giá của chúng không hề rẻ .

In voucher dạng card visit :

Khi đã in voucher card visit bạn nên chọn loại giấy in có định lượng lớn khoảng 300gsm để voucher không trong quá thường .

Và thêm nữa, nếu muốn voucher của bạn trong bắt mắt hơn, chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế voucher tại innhanhsaigon.vn, để những mẫu voucher của bạn sẽ trong bắt mắt hơn.

"<yoastmark

Loại voucher nếu được làm một cách cẩn thận. Không chỉ doanh nghiệp nhỏ mà cả doanh nghiệp cao cấp cũng có thể sử dụng .Nhược điểm của nó là quá nhỏ, không thể ghi quá nhiều thông tin, nên quá trình thiết kế voucher, cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu thông tin quá nhiều.

In voucher dạng thẻ kẹp :

Nếu bạn cần một voucher có kích thước lớn hơn voucher card visit. Bạn có thể in voucher 150X60 mm nó sẽ dài hơn card visit nhưng chiều rộng lại nhỏ hơn. Để tiết kiệm thêm nhiều chi phí hơn, bạn có thể chọn:

  1. Loại giấy có định lượng nhỏ hơn.
  2. Chọn giấy fort thây vì giấy mỹ thuật
  3. In voucher trơn, không ép kim, dập nổi, dập chìm…

"<yoastmark

In voucher gần giống tờ rơi -in nhanh voucher giá rẻ:

Nếu doanh nghiệp của bạn, không dành quá nhiều kinh phí cho việc làm voucher. Hai dạng voucher ở trên đã rất rẻ. Không đủ kinh phí hay do kích thước voucher trên quá nhỏ ,không thể ghi nhiều thông tin khuyến mãi . Bạn có thể chọn voucher dạng tờ rơi, in voucher trên giấy couche 150gsm, sẽ giảm đáng kể chi phí cho việc in voucher.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');