In poster

In Hải Anh là công ty chuyên về in poster tại TPHCM. Với một đội ngũ thiết kế trẻ tuổi, sáng tạo, mang đầy nhiệt huyết và vô cùng năng động sẽ không bị gò bó bởi bất kì một ý tưởng nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm một nơi nào khác để thiết kế và in poster. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại giấy in phù hợp với mẫu thiết kế độc đáo mà bạn vừa đưa ra và in poster nhanh cho bạn ngay. Đảm bảo cho bạn những mẫu in poster độc đáo chỉ là của riêng bạn và bạn sẽ vô cùng hài lòng

BẢNG GIÁ IN POSTER

Kích thước A2, 41,5 x 63 cm A1, 63 x 84 cm 52×74 cm 63×94 cm
100 tờ 1.450.000 2.500.000 1.550.000 2.650.000
200 tờ 1.550.000 2.800.000 1.660.000 2.960.000
300 tờ 1.660.000 3.100.000 1.810.000 3.300.000
500 tờ 1.880.000 3.600.000 2.130.000 3.950.000
1.000 tờ 2.590.000 4.500.000 2.960.000 5.730.000
Thời gian 2 ngày 2 ngày 2 ngày 2 ngày

Vậy Poster là gì?

Poster là một loại ấn phẩm có tác dụng truyền thông, quảng cáo 1 sự kiện hay 1 chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

In poster quảng cáo là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi để truyền thông, quảng cáo 1 sự kiện hay 1 chiến dịch của doanh nghiệp tới người tiêu dùng, chúng đều là hình ảnh dùng để thu hút khách hàng.

Poster còn được xem là một tác phẩm nghệ thuật mang giá trị thẩm mỹ cao nhằm truyền đạt và gây ấn tượng mạnh cho người xem về sản phẩm, sự kiện hay quảng cáo nào đó. In poster đòi hỏi phải có tính nghệ thuật cao, sáng tạo và có những đặc trưng riêng.

Hằng ngày, chúng ta gặp rất nhiều các mẫu poster khác nhau nhưng chủ yếu chúng được chia làm 3 loại:

  1. Poster quảng cáo: đây là loại poster làm nhiệm vụ đúng với tên gọi của nó,chính là quảng cáo các sản phẩm đến khách hàng, người tiêu dùng. Các poster này thường có màu sắc nổi bật và có hình ảnh thu hút thị giác để gây chú ý và thu hút người xem. Các poster quảng cáo lớn tại các nơi công cộng, poster đính kèm sản phẩm….
  2. Poster thông báo, tuyên truyền: Loại poster này được dùng để tuyên truyền những thông điệp về hành động, ý thức cho cộng đồng, thúc đẩy, kêu gọi họ cùng chung tay hành động. Loại poster này cũng thường được dán ở những nơi công cộng. Nổi bật là các poster như in poster sự kiện, in poster phim, in poster thương mại, poster người nổi tiếng, poster tuyên truyền, cổ động
  3. Poster giao tiếp: được thiết kế hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty trong việc gây ấn tượng đối với khách hàng, đối tác. Thường thì người ta sẽ thể hiện logo,thông điệp hành động, mục tiêu, chính sách hay sứ mệnh của công ty đó qua hình ảnh hoặc câu từ ngắn gọn để khách hàng, đối tác có thể nắm bắt được nội dung và tuyên truyền hình ảnh, thương hiệu công ty.

Bên cạnh đó, poster giao tiếp còn có một loại khác, đó là loại được dùng trong các cuộc bầu cử, hỗ trợ các ứng cử viên quảng bá hình ảnh, kêu gọi sự ủng hộ và bình chọn của cộng đồng.

Ngoài ra, còn có các loại poster dùng để thể hiện quan điểm, hay poster cho chủ thể.

In và thiết kế poster là một lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật thị giác nên đòi hỏi người thiết kế phải thể hiện được tư duy, ý tưởng sáng tạo của mình thông qua các thủ pháp thể hiện nhưng vẫn đảm bảo các giá trị thông tin và hiệu quả truyền đạt.

Bên cạnh các hình thức quảng cáo hiện nay như tờ rơi, banner, catalogue, hay quảng cáo trên các thiết bị điện tử truyền thông thì in poster cũng là một trong những cách quảng cáo hiểu quá nhưng lại rất tiết kiệm được chi phí cũng như là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất.

In poster quảng cáo không chỉ được sử dụng để giới thiệu về sản phẩm, giới thiệu về thương hiệu của doanh nghiệp hay các sự kiện nổi bật, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Việc in poster có mục đích cuối cùng đó chính là đem đến lợi nhuận cao hơn, làm tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Với một tấm poster quảng cáo nổi bật về nội dung, các hình ảnh minh họa và màu sắc bắt mắt sẽ làm tăng thêm sức cuốn hút cho tấm poster và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đó là bước quan trọng đầu tiên để doanh nghiệp có thể có được những khách hàng tiềm năng.

Để có thể in những tấm poster ấn tượng, độc đáo, đặc biệt là poster quảng cáo, nhà thiết kế đồ họa không phải chỉ đầu tư chuyên môn mà còn cả sự sáng tạo rất lớn nhằm chuyển tải thông điệp đến người xem một cách thu hút nhất. Trong bối cảnh hiện nay, khi sự cạnh tranh trong kinh doanh luôn là rất lớn, công việc quảng cáo là một trong những yếu tố quyết định sự thành bạn của doanh nghiệp. Trong tương lai, việc quảng cáo nói chung và in poster nói riêng sẽ hứa hẹn là một lĩnh vực “màu mỡ” cho các nhà thiết kế

Bạn là một người sáng tạo với những ý tưởng đầy táo bạo, bạn cảm thấy chán với những mẫu poster thông thường. Bạn muốn in poster mang phong cách của riêng bạn. Nắm bắt được xu hướng hiện tại, Hải Anh đã không ngừng nổ lực và ra sức giúp các các bạn in những tấm poster giá rẻ, in poster số lượng lớn nhưng lại có chất lượng nhất. Đến với In Hải Anh, chuyên về in poster uy tín tại TPHCM, chúng tôi nhận in poster theo yêu cầu, bạn sẽ tha hồ sáng tạo, hãy nói cho chúng tôi nghe về những ý tưởng độc đáo của bạn.

Công ty in Hải Anh chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng về in ấn nói chung và in poster nói riêng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu về in banner, hãy truy cập vào website để được tư vấn.

 

Đánh giá
Ngày
Chủ đề
In poster
Thang điểm
51star1star1star1star1star
 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');