In sổ tay

Công ty in Hải Anh cung cấp những dịch vụ in sổ tay tốt nhất tại TPHCM với các tiêu chí:

In sổ tay chất lượng cao

Chất lượng in ấn luôn là ưu tiên hàng đầu trong từng hoạt động của Công ty in Hải Anh. Đặc biệt với in sổ tay, khi hình thức các trang bìa và tiêu đề của các trang trong là yếu tố quan trọng cần được quan tâm, Công ty in Hải Anh luôn đảm bảo hình ảnh, màu sắc và chất lượng in ấn cao nhất. Sử dụng loại mực in tốt nhất với hệ thống máy in hiện đại hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất thông qua các mẫu in sổ tay đẹp mắt của mình.

Thời gian in sổ tay nhanh

Sau khi chốt thông tin đặt hàng (số lượng, thiết kế, kích thước…), quý khách có thể nhận các mẫu sổ tay theo yêu cầu của mình chỉ trong 24h, đáp ứng các yêu cầu in nhanh của quý khách hàng.

Thiết kế sổ tay miễn phí

Tại Công ty in Hải Anh, công ty chúng tôi cung cấp tới mỗi khách hàng dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí. Đội ngũ thiết kế viên tài hoa, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hiện thực hóa các ý tưởng của quý khách thành các mẫu in ấn đẹp mắt.

Chi phí in sổ tay cạnh tranh

Chúng tôi luôn có chính sách riêng ưu đãi đặc biệt với chi phí in sổ tay giá rẻ nhất cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu in sổ tay số lượng nhiều, in lần đầu hay là khách hàng thân thiết của công ty.

In sổ tay theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cá biệt hóa và đáp ứng từng yêu cầu in ấn của mỗi khách hàng là nhiệm vụ của mỗi nhân viên trong tập thể Công ty in Hải Anh. Do vậy, nếu quý khách muốn đặt in sổ tay theo yêu cầu riêng, dù đó là yêu cầu in sổ tay số lượng ít, in sổ tay với chất liệu, thiết kế, hình dáng đặc biệt, in sổ tay làm quà tặng, in sổ tay lò xo, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang suy nghĩ tìm ý tưởng cho mình trong công việc hay cho chiến dịch quảng bá công ty? Bạn không biết nên chọn quà gì để tặng khách hàng? Bạn có ý định in những cuốn sổ tay đẹp để tặng khách hàng, đối tác nhưng vẫn băn khoăn? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các lý do vì sao bạn nên chọn sổ tay, sổ da cao cấp để làm quà tặng cho đối tác khách hàng: Bất kỳ ai cũng cần phải có một cuốn sổ tay để sử dụng hàng ngày. Những ý tưởng được phát ra trong đầu mà bạn không biết khi nào khi đó cuốn sổ tay và cây bút này sẽ trở nên thật tiện lợi mà không phải viết xuống đất, tường nhà hay phải mở máy tính ra và chờ khởi động rồi quên lãng.

Sổ tay có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc độc đáo, đẹp đẽ để bạn lựa chọn. Tìm một kiểu sổ tay có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực hoạt động, màu sắc logo của bạn sẽ càng khiến người nhận thích thú về độ tinh tế của bạn. Mỗi khi cuốn sổ tay được mở ra, người ta sẽ nhìn thấy logo công ty bạn ở ngoài bìa, bên trong là các trang màu in hình ảnh và thông tin công ty bạn được thiết kế đẹp đẽ, lịch sự, điều đó chắc chắn sẽ được in sâu vào tâm trí người sử dụng sổ tay và cả những người xung quanh họ.

Vậy tại khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta lại nên ghi chép bằng sổ tay thay vị các thiết bị điện tử như laptop hay ipad,…

Chúng ta đang sống trong thời đại kĩ thuật số, sử dụng laptop giúp cho học tập và làm việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều không chỉ ở việc soạn thảo văn bản được nhanh hơn nhờ vào các ứng dụng như Microsoft Word, Power Point mà những thiết bị này còn có thể giúp ta truy cập vào kho dữ liệu vô tận từ Internet để lấy thông tin phục vụ nhu cầu học tập,  làm việc. Nhưng chỉ xét trên những mặt đó, liệu sử dụng laptop để ghi chép trong giờ học có hiệu quả vượt trội hơn so với việc ghi chép bằng sổ tay

Theo các nghiên cứu từ trường đại học Princeton và đại học California của Mỹ, sinh viên ghi chép bằng sổ tay tiếp thu được nhiều kiến thức hơn so với ghi chép bằng laptop chủ yếu vì 2 lí do:

  1. Khi sử dụng máy tính để ghi chép, sinh viên hầu như ghi lại được đầy đủ thông tin mình nghe được nhưng lại không xử lý, cân nhắc và chọn lọc được những ý cần hiểu và ghi chép. Nhìn chung, đó chỉ là việc sao chép một cách vô thức, không đòi hỏi nhiều về tư duy. Ngược lại, tuy ghi chép bằng tay chậm hơn nhưng đòi hỏi việc lắng nghe nhiều hơn, tóm tắt được những điểm chính, bộ não hoạt động nhiều hơn nên việc tiếp thu và xử lí kiến thức cũng như nhớ kiến thức được lâu hơn.
  2. Sử dụng laptop để ghi chép khiến bạn dễ mất tập trung hơn khi ghi chép bằng giấy. Sinh viên sử dụng hơn 40% thời gian học của mình để làm các việc khác ngoài học như chat, lượt web, facebook.

Sổ tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và được sử dụng liên tục, thường xuyên nên sẽ đưa thông tin quảng cáo và hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng, khách hàng nhiều hơn. Công việc hàng ngày cần được sắp xếp một cách khoa học, việc nào làm trước, việc nào làm sau thay vì ghi vào những tờ  giấy notes hay những miếng giấy nháp rồi vứt lung tung, chỉ dành một chút thời gian bạn đã biến cuốn sổ tay của mình thành trung tâm lưu trữu dữ liệu với tất cả các thông tin hàng ngày. Ngoài ra về chi phí, việc in sổ tay cũng ở mức vừa phải, dao động trong khoảng vài chục ngàn đến vài trăm ngàn nên phù hợp với ngân sách của đa số các công ty.

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của chúng tôi hay có nhu cầu in name card danh thiếp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

 

Đánh giá
Ngày
Chủ đề
In sổ tay
Thang điểm
51star1star1star1star1star
 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');