In thiệp cưới

In Hải Anh là công ty chuyên về in thiệp cưới tại TPHCM. Với một đội ngũ thiết kế trẻ tuổi, sáng tạo, mang đầy nhiệt huyết và vô cùng năng động sẽ không bị gò bó bởi bất kì một ý tưởng nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm một nơi nào khác để thiết kế và in ấn thiệp cưới. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại giấy in phù hợp với mẫu thiết kế độc đáo mà bạn vừa đưa ra và in thiệp cưới nhanh cho bạn ngay. Đảm bảo cho bạn những mẫu in thiệp cưới độc đáo chỉ là của riêng bạn và bạn sẽ vô cùng hài lòng

1 số mẫu có sẵn cho bạn chọn – ĐT NGAY 0868.39.191 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHÉ

1 SỐ MẪU THIỆP CƯỚI MỚI

BẢNG GIÁ IN THIỆP GẤP ĐÔI, RUỘT C300, BAO THIỆP C150 gsm
SL 13 x 18,5 cm( đã thành phẩm) 15 x 15cm(đã thành phẩm)
100 1.650.000 1.850.000
200 2.700.000 3.300.000
300 3.600.000 4.350.000
400 4.200.000 5.000.000
500 5.000.000 6.000.000
Lưu ý: Cán màng + thêm 3000đ/ bộ
KT: 19 x 12cm & 21 x 8.5cm đồng giá với KT: 13 x 18,5cm
KT: 12,5 x 21cm đồng giá với KT: 15 x 15cm

in-thiep-cuoi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng lên, nhất là đối với những ngày trọng đại của cuộc đời như ngày lễ cưới, người ta càng muốn lễ cưới của mình hoàn hảo hơn, trong đó, việc in mẫu thiệp cưới cũng phải càng ngày càng đẹp mắt và sang trọng hơn. Tuy nhiên, những mẫu thiệp cưới truyền thống giờ đây đạ cũ kĩ và ít đa dạng, không theo kịp nhịp sống hiện đại của con người hiện nay. Những mẫu thiệp cưới theo phong cách mới đã dần được thay thế bằng những mẫu mới trẻ trung hơn và nhiều cặp đôi còn muốn thể hiện tính cách, sự riêng biệt của mình vào trong đó.

Đám cưới là ngày trọng đại của cô dâu – chú rể nên tất cả mọi thứ rất đươc chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt là in thiệp cưới. Thiêp cưới theo xu hướng hiện nay đủ màu sắc, đủ kích cỡ và kiểu dáng rất đẹp. Mỗi tấm thiệp cưới là mỗi ý nghĩa khác nhau mà cô dâu chú rể dành riêng cho cột mốc quan trọng của cuộc đời mình.

In thiệp cưới đẹp luôn là bước quan trọng đầu tiên được thiết kế dựa trên phong cách chung chủ đạo cùa đám cưới…Ý nghĩa của thiệp cưới nằm ở chỗ đó, cô dâu và chú rể phải có sự đầu tư thiệp cưới sao cho hòa hợp và thống nhất với phong cách cưới chủ đạo của cả buổi tiệc.

Ý nghĩa của thiệp cưới như là một sự thông báo trang trọng, nghiêm túc, là cách báo hỷ của gia đình cô dâu và chú rể đối với khách mời. Dựa vào thiệp cưới, khách mời sẽ biết được đám cưới này là của ai? Mối quan hệ giữa mình và cô dâu chú rể hoặc gia đình hai bên là như thế nào?…Ngoài ra, thiệp cưới còn thông báo thời gian và địa điểm diễn ra đám cưới, dựa vào thông tin đó khách mời sẽ dành thời gian quý báu đến chung vui cùng cô dâu và chú rể.

Tính cách, phong cách riêng của cô dâu và chú rể cũng mang đến ý nghĩa của thiệp cưới  một cách rất riêng. Thiệp cưới là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc và thiết kế. Một tấm thiệp cưới màu vàng đồng mang ý nghĩa cô dâu và chú rể là những người yêu thích sự sang trọng, quý phái. Trong khi thiệp cưới màu nâu gỗ lại thể hiện được cô dâu và chú rể luôn mang cho mình phong cách của những người đơn giản nhưng sâu sắc và tinh tế. Hay là các cặp đôi chọn màu hồng lại là sự biểu trưng của tình yêu son sắt.

Ý nghĩa của thiệp cưới còn thể hiện sự trân trọng với khách mời. Ngày xưa, khi công nghệ in ấn chưa thực sự phát triển, đám cưới thường chỉ được mời qua miệng. Mặt khác, trong thời buổi Internet phát triển vượt trội, có nhiều cặp đôi lựa chọn cách trao thiệp cưới qua email hoặc thông báo qua các phương tiện mạng xã hội khác. Mỗi thời điểm phát triển của xã hội sẽ có cách gửi thiệp mời khác nhau. Tuy nhiên, cách thức trao tận tay thiệp cưới đến khách mời là cách làm lịch sự và tinh tế. Vì đó chính là sự thể hiện tình cảm quý mến của cô dâu và chú rể dành cho khách mời của họ. Thông thường chỉ những ai có sự ảnh hưởng hoặc thân thiết mới được mời đến tham dự. Khi được nhận trực tiếp thiệp cưới, khách mời sẽ cảm thấy vui hơn và thấy được tôn trọng hơn vì họ ngầm hiểu rằng sự hiện diện của họ trong tiệc cưới của cặp đôi là vô cùng quan trọng.

Việc in tấm thiệp cưới tuy nhỏ, nhưng ý nghĩa của thiệp cưới lại có vô cùng to lớn. Cô dâu và chú rể phải hiểu được ý nghĩa đó để tạo nên cho chính mình một đám cưới hoàn hảo nhất. Sự nghiêm túc đầu tư từ những cái nhỏ nhất sẽ giúp khách mời thấy được sự tôn trọng cùa chính cặp đôi dành cho đám cưới thiêng liêng của họ và cũng là sự tôn trọng dành cho mỗi khách mời.

Bạn là một người sáng tạo với những ý tưởng đầy táo bạo, bạn cảm thấy chán ngán với những mẫu thiệp cưới truyền thống thông thường. Bạn sắp cưới, bạn muốn in thiệp cưới mang phong cách của riêng bạn và một nửa yêu thương của mình. Nắm bắt được xu hướng hiện tại, Hải Anh đã không ngừng nổ lực và ra sức giúp các cặp đôi hoàn thành ý tưởng của mình, in những tấm thiệp cưới giá rẻ nhưng lại có chất lượng nhất. Đến với In Hải Anh, chuyên về in thiệp cưới uy tín tại TPHCM, chúng tôi nhận in thiệp cưới theo yêu cầu, bạn sẽ tha hồ sáng tạo, hãy nói cho chúng tôi nghe về những ý tưởng độc đáo về in thiệp cưới của mình. Chúng ta sẽ cùng làm cho những ý tưởng đó thật bay bổng. Một tấm thiệp mừng mang theo phong cách riêng và chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ và khen ngợi bạn.

Ngoài in thiệp cưới, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ in ấn khác cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu in photobook, hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin

Đánh giá
Ngày
Chủ đề
In thiệp cưới
Thang điểm
51star1star1star1star1star
 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');