In thiệp cưới tại phú nhuận – Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu 

in thiep cuoi tai phu nhuan

in thiệp cưới tại phú nhuận – Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu

In thiệp cưới tại phú nhuận – Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu

Tự thiết kế thiệp cưới là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho thiệp cưới của mình. Tấm thiệp cưới được thiết kế theo yêu cầu không chỉ đơn thuần là tấm thiệp đưa tin vui mà còn là câu chuyện tình yêu rất đỗi dễ thương, sự sáng tạo, cá tính của cặp đôi.

Tuy vậy không phải cặp đôi nào cũng tìm được địa chỉ thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu, địa chỉ in thiệp cưới thiết kế giá tốt.

Sau 3 năm dấn thân vào lĩnh vực in thiệp cưới  in thiệp cưới tại Phú nhuận chính thức mở rộng thêm thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu.

in thiệp cưới tại phú nhuận
in thiệp cưới tại phú nhuận

 

Tại sao chọn in thiệp cưới Hải Anh để hiện thực hóa thiệp cưới ý tưởng của bạn?

Gia Hỷ có một đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, trẻ trung năng động không ngừng tìm kiếm những mẫu thiệp cưới đẹp trên thế giới, những xu hướng thiệp cưới độc đáo để nắm bắt được trào lưu nhằm đưa đến những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo và hợp ý cô dâu chú rể nhất.

in thiệp cưới tại phú nhuận
in thiệp cưới tại phú nhuận

Là xưởng in lớn trên thành phố đảm bảo giá thành rất phải chăng. Phí thiết kế? Có nhưng rất vừa phải. Chưa kể bạn sẽ được tư vấn rất kỹ về chất liệu giấy khi in thiệp, các công nghệ in ấn khác nhau đảm bảo tấm thiệp của bạn sẽ là đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

 

Quy trình thiết kế thiệp cưới ý tưởng ở Hải Anh

in thiệp cưới tại phú nhuận
in thiệp cưới tại phú nhuận

Cũng giống nhiều địa chỉ thiết kế thiệp cưới khác, Gia Hỷ sẽ gặp mặt Cd-Cr trao đổi về ý tưởng, chất liệu giấy, phương pháp in. Sau đó thiết kế sẽ lên ý tưởng và phác thảo thiệp cưới. Thời gian này sẽ thay đổi, chỉnh sửa cho đến khi Cd-Cr hài lòng. Sau khi duyệt bản mẫu sẽ tiến hành in thử. Sau khi duyệt mẫu in thử sẽ tiến hành in đại trà. Tổng thời gian thực hiện hết từ 2-4 tuần.

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');