IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

in tờ rơi nhanh gọn

 IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

THỊ TRƯỜNG IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

In tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing đang bùng nổ mạnh mẽ ở nước ta, đi bất cứ nơi đâu chúng ta cũng bắt gặp.

Tờ rơi là loại hình quảng cáo xuất hiện muộn hơn so với các loại hình quảng cáo truyền thống khác nhưng hình thức này mang lại hiệu quả cao và vô cùng tiện lợi bởi kiểu tiếp thị tận nơi, không qua kiểm duyệt về ngôn ngữ, đặc biệt là in tờ rơi quảng cáo có giá thành khá rẻ.

 IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO
IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

In tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing phổ biến tại Việt Nam.

Phát tờ rơi tận nhà được nhiều tiểu thương lựa chọn. Các doanh nghiệp nhỏ lại chọn hình thức gửi mẫu quảng cáo cho một công ty trung gian và thuê đội ngũ nhân viên đi phát tờ rơi. Bằng cách này sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu sẽ đến tay người tiêu dùng ngay tức thời. Mặc dù hình thức quảng cáo này đã xuất hiện từ lâu ở nước ngoài nhưng khi vào Việt Nam lại bị biến trướng, khiến nhiều người khó chịu khi nhận tờ rơi.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, các nhân viên tiếp thị sẽ phát tờ rơi trên đường phố chứ không nhét hay vứt vào nhà riêng của người dân. Việc nhét tờ rơi vào nhà người khác bị xem là hành động xả rác và một số trường hợp còn bị xem là có ý định xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Ở nước ta, những chuyện như thế xảy ra thường ngày. Một ngày có nhà nhận được cả chục loại tờ rơi đủ hình dáng, mẫu mã chào mua ga, điện, gạo, bất động sản,….nhà nào có hòm thư thì may ra còn được nhét vào bên trong. Nhà nào không có thì bị nhét vào khe cửa, cổng hoặc liệng thẳng vào bên trong cổng nhà.

In ấn tờ rơi quảng cáo là hình thức quảng cáo không vi phạm pháp luật

Nhìn chung, in ấn tờ rơi quảng cáo là hình thức quảng cáo không vi phạm pháp luật nhưng các đơn vị kinh doanh nên phát tờ rơi một cách văn minh, lịch sự có như vậy mới khiến người nhận tôn trọng, đọc sản phẩm của bạn và góp phần quảng cáo, bán hàng tốt hơn.

Khi in tờ rơi quảng cáo, các đơn vị nên yêu cầu thiết kế tờ rơi với nhiều mẫu mã độc đáo, sáng tạo, in ấn đẹp mắt để người đọc cảm thấy thu hút, thú vị và giữ lại tờ rơi của bạn khi được nhận.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');