Kỹ thuật in túi giấy ép kim

in túi giấy nhanh đẹp giá rẻ

Ngày nay, có rất nhiều kỹ thuật in túi giấy để những chiếc túi giấy đẹp hơn, chất lượng hơn. Trong đó, một trong những công đoạn để hoàn thành sản phẩm sau khi in quan trọng nhất đó chính là ép kim túi giấy. Kỹ thuật nay không chỉ là sản phẩm túi giấy trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn mà còn làm nổi bật lên thương hiệu của bạn khi đi kèm với những chiếc túi giấy đó. Bài viết hôm nay, in Hải Anh sẽ giới thiệu cho các bạn kỹ thuật ép kim túi giấy và công dụng của ép kim trong in ấn.

Khái niệm ép kim

Ép kim là một trong các công đoạn thành phẩm sau in, công đoạn này trang trí bề mặt sản phẩm sau khi in bằng cách sử dụng mặt nhũ như lớp Metalize bóng hoặc mờ, nhiều màu sắc để dán ép lên bề mặt giấy, mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các kim loại khác.

In ép kim không phải là sử dụng mực mà là hình thức trang trí bề mặt theo cách dán ép lên bề mặt in sử dụng khuôn in được gia nhiệt. Bởi vậy sau khi in chất lượng về màu sắc loại nhũ hoàn toàn giống với những gì mà bạn lựa chọn. Với lợi thế đó, in ép kim hoàn toàn phù hợp in ấn trên các loại giấy tối màu.

Việc sử dụng ép kim sẽ làm tăng hiệu ứng sản phẩm, tạo nên sự khác biệt và nổi bật, thu hút sự chú ý và làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Thông thường người ta thường ép nhũ các đối tượng như logo, biểu tượng hoặc các dòng chữ khẩu hiệu, slogan để tạo ấn tượng cho người xem.

Ép kim thường được sử dụng trên bề mặt trang bìa catalogue, brochure, name card danh thiếp và đặc biệt là in túi giấy thường xuyên được sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt.

Tác dụng của ép kim

  • Giúp sản phẩm có độ bền cao với ma sát và nhiệt độ, khi in không bị lem mực.
  • Hình ảnh rõ ràng, sắc nét
  • Ép kim thường phản xạ ánh sáng rất tốt, tạo điểm nhấn, sang trọng và lấp lánh hơn rất nhiều
  • Ép kim có tác dụng tạo cho sản phẩm trở nên sành điệu, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.
  • Làm nổi phần quan trọng của sản phẩm như logo, tên sản phẩm, công ty vì vậy mà sẽ thu hút sự chú ý khi mọi người quan sát.
  • Khi có anh sáng chiếu vào khu vực được ép kim thì phần đó sẽ sáng lên và người nhìn sẽ quan sát những phần có ép kim đầu tiên vì nó để lại ấn tượng khi nhìn vào.
  • Đối với những sản phẩm chỉ in offset thông thường thì thêm ép kim sẽ làm sản phẩm của bạn trông giá trị hơn nhiều. Ngày nay có rất nhiều người dùng đã nhận thấy được lợi ích của ép kim và sử dụng công nghệ này rất nhiều.

Ép kim có tác dụng chủ yếu là làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm vì vậy sẽ tạo được ấn tượng hơn so với sản phẩm thông thường, do đó việc in túi giấy cũng chất lượng hơn. Thực vậy, trong cuộc sống bất kỳ cái gì gây ấn tượng, con người đều tò mò muốn tìm hiểu hơn là những thứ thông thường quá quen thuộc với mình.

Ngày nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại nhũ và màu sắc khác nhau đáp ứng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Rất rõ ràng, danh thiếp, lịch hoặc in túi giấy, nếu được ép kim lên các dòng chữ, họ tên, số điện thoại, logo hay hình ảnh thì chắc chắn một điều đó là người nhận sẽ để ý ngay đến thông tin đó, bởi khi được ép kim thì chất lượng hình ảnh thu được có độ bóng và hiệu ứng ánh sáng rất cao mà không một hình thức in nào có thể đạt được.

Chúng tôi – in HẢI ANH – là công ty chuyên về in túi giấy giá rẻ tại TPHCM. In túi giấy lấy ngay, in túi giấy nhanh có hàng ngày với mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Theo đó dù đặt dưới yêu cầu nào của khách hàng thì các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Công ty in Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in túi giấy giá rẻ trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng tại khắp các quận huyện như quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp… với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in túi giấy uy tín tại TPHCM của công ty In HẢI ANH.

Khi có nhu cầu in túi giấy môi trườngin túi giấy kraftin túi giấy cán màng …Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in túi giấy đẹp nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật in túi giấy, trong đó nổi bật là kỹ thuật in flexo. Hãy cùng in Hải Anh tìm hiểu về kĩ thuật và ứng dụng của in flexo trong in ấn và sản xuất.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');