Lợi ích sức khỏe khi sử dụng sổ tay

Sổ tay là một vật dụng rất quen thuộc đối với chúng ta. Cuốn sổ tay luôn gắn bó với chúng ta trong hầu hết các công việc từ học tập, làm việc đến giải trí. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta có thể thực hiện công việc ghi chép ở trên máy tính, laptop, ipad,… Tuy nhiên, nhu cầu in và sử dụng sổ tay chưa bao giờ là giảm vì ghi chép bằng sổ tay có rất nhiệu lợi ích hơn việc ghi chép bằng công nghệ mà có thể chúng ta vẫn chưa biết được. Bài viết hôm nay in Hải Anh sẽ bật mí các bạn biết những lợi ích về sức khỏe từ việc sử dụng sổ tay trong việc ghi chép.

Các ngiên cứu khoa học đã cho thấy những lợi ích bất ngờ của việc sử dụng sổ tay. Khi bạn viết, não sẽ thực hiện việc phân tích logic đến não trái. Lúc đó bộ não sẽ phải làm việc và tự do sáng tạo. Nói cách khác, việc viết sẽ giúp bạn loại bỏ những vật cản không cần thiết giúp bạn sử dụng hoàn toàn khả năng của bộ não.

  • Hiểu rõ bản thân: khi chúng ta thường xuyên viết trên sổ tay, chúng ta sẽ hiểu rõ những gì mình muốn, hiểu rõ suy nghĩ và cảm xúc của mình, biết được những gì làm mình cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn, từ đó cái nhìn khác hơn về cuộc sống.
  • Giảm stress: Việc viết ra những đau buồn, sự tức giận hay những cảm xúc của mình sẽ giúp giảm bớt mức độ tác động của các cảm xúc đó đến bạn. Từ đó khả năng cân bằng cảm xúc và bình tĩnh sẽ trở nên tốt hơn
  • Giải quyết vấn đề hiệu quả hơn: việc viết mở ra các khả năng và cung cấp những giải pháp bất ngờ để giải quyết các vấn đề dường như không giải quyết được.
  • Giải quyết những bất đồng với người khác: Việc viết về những lỗi lầm của bản thân thay vì viết những điều xấu của người khác sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề theo cách khác. Bạn cũng có thể nghĩ ra cách giải quyết hợp lý cho những tình huống này.

Ngoài các lợi ích trên, viết sổ tay còn giúp bạn cập nhật những xu hướng và cải thiện bản thân. Khi có những vấn đề cần giải quyết, bạn có thể dùng sổ tay để xem lại các vấn đề tương tư và tìm cách giải quyết.

In Hải Anh chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ in sổ tay tốt nhất tại TPHCM với các tiêu chí:

In sổ tay chất lượng cao

Chất lượng in ấn luôn là ưu tiên hàng đầu trong từng hoạt động của Công ty in Hải Anh. Đặc biệt với in sổ tay, khi hình thức các trang bìa và tiêu đề của các trang trong là yếu tố quan trọng cần được quan tâm, Công ty in Hải Anh luôn đảm bảo hình ảnh, màu sắc và chất lượng in ấn cao nhất. Sử dụng loại mực in tốt nhất với hệ thống máy in hiện đại hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất thông qua các mẫu in sổ tay đẹp mắt của mình.

Thời gian in sổ tay nhanh

Sau khi chốt thông tin đặt hàng (số lượng, thiết kế, kích thước…), quý khách có thể nhận các mẫu sổ tay theo yêu cầu của mình chỉ trong 24h, đáp ứng các yêu cầu in nhanh của quý khách hàng.

Thiết kế sổ tay miễn phí

Tại Công ty in Hải Anh, công ty chúng tôi cung cấp tới mỗi khách hàng dịch vụ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí. Đội ngũ thiết kế viên tài hoa, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hiện thực hóa các ý tưởng của quý khách thành các mẫu in ấn đẹp mắt.

Chi phí in sổ tay cạnh tranh

Chúng tôi luôn có chính sách riêng ưu đãi đặc biệt với chi phí in sổ tay giá rẻ nhất cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu in sổ tay số lượng nhiều, in lần đầu hay là khách hàng thân thiết của công ty.

In sổ tay theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cá biệt hóa và đáp ứng từng yêu cầu in ấn của mỗi khách hàng là nhiệm vụ của mỗi nhân viên trong tập thể Công ty in Hải Anh. Do vậy, nếu quý khách muốn đặt in sổ tay theo yêu cầu riêng, dù đó là yêu cầu in sổ tay số lượng nhiều, in sổ tay với chất liệu, thiết kế, hình dáng đặc biệt, in sổ tay làm quà tặng, in sổ tay lò xo, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian nhanh nhất

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');