Máy in nhanh canon đặt tên cho thương hiệu mới

may-in-nhanh-canon-dat-ten-cho-thuong-hieu-moi

Ông Stuart Rising làm việc cho hãng máy in ấn Canon đã được thăng lên vai trò người đứng đầu về in catalogue, thay thế cho Craig Nethercott mới ra đi.

Rising nói: “Việc thực sự rõ ràng chúng ta với tư cách là 1 trong những công ty in ấn lớn nhất là cách chúng ta đưa ra thị trường những thiết bị in tốt nhất phục vụ mọi đối tượng”

Tham gia bộ phận in 3D của Canon Anh, ông đã khởi nghiệp vào năm 2014, Rising bắt đầu công việc mới cách đây hai tuần, trước đây đã từng làm nhiều vị trí trong Océ và sau đó là Canon Océ sau khi bị Canon mua lại.

Nethercott đã chuyển đến Úc vào đầu tháng này để trở thành giám đốc điều hành của Océ Oceania, trước khi Canon Australia chuyển tê thương mại với các sản phẩm in ấn dưới thương hiệu Océ.

Rising nói: “Tôi thực sự vui mừng về vai trò này. Tôi nghĩ rằng những gì thực sự phân biệt rõ nét chúng ta với đối thủ trên thị trường là cách chúng ta đưa ra thị trường những sản phẩm tốt và hoàn toàn khác biệt. Tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn có những kiến ​​thức sâu rộng theo một cách thống nhất và có cấu trúc vững mạnh làm tăng thêm giá trị cho công ty.

“Tôi rất mong được tiếp tục tiếp cận với đội ngũ này này và làm việc với một đội có kiến ​​thức có kinh nghiệm đáng khâm phục.”

Rising cho biết ông đã trải qua hai tuần đầu tiên đi du lịch khắp nước Anh và gặp gỡ các khách hàng, cùng với việc tham dự Sự kiện Sản xuất Kinh doanh Sản xuất Thương mại Canon tại Poing, Đức. Chịu trách nhiệm với khoảng 20 chuyên gia, ông sẽ báo cáo với giám đốc của Canon về các giải pháp sản xuất và công nghiệp là Duncan Smith.

Smith cho biết thêm: “Nhóm ngành in thương mại tiếp tục có được sức mạnh hiện có và sẽ mạnh hơn nữa, Stuart sẽ giúp xây dựng thành công cho họ.”

Có trụ sở tại Thames Ditton, Surrey, Rising gia nhập Océ năm 1999 và từng là giám đốc bán hàng khu vực đầu tiên về in nhanh và sau đó là quản lý bán hàng toàn quốc sau khi Canon mua lại Océ , trước khi được đề nghị phục vụ hoạt động Canon UK 3D, khoảng sáu chuyên gia. Sự gia tăng doanh số đã được thay thế bởi giám đốc Canon của AEC và nhà sản xuất Dominic Fahy.

Vai trò mới của Rising sẽ được thấy rõ qua hàng loạt các sản phẩm mới mà Canon đã đưa ra trong năm nay, bao gồm máy in đơn sắc VarioPrint 6000 Titan của Océ Colorado, máy in phun UVGel và ProStream đã được cấp bằng sáng chế .

Ông nói thêm rằng một phần lớn sự tập trung vào năm tới sẽ tiếp tục được đưa vào thị trường là máy in Varioprint i300 .

“Tôi không muốn tạo ra những thay đổi quá mạnh mẽ nhưng đó là về việc giữ gìn những gì chúng tôi đang làm và đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục phát triển và tiếp cận nhiều khách hàng hơn”, ông nói.

Đánh giá
Ngày
Chủ đề
Máy in nhanh canon đặt tên cho thương hiệu mới
Thang điểm
51star1star1star1star1star
 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');