Máy in nhanh công nghiệp PPM nâng cấp bộ phận kỹ thuật số

may-in-nhanh-cong-nghiep-ppm-nang-cap-bo-phan-ky-thuat-so

Hãng in nhanh công nghiệp Positive Print Midlands (PPM) đã đầu tư khoảng 150.000 bảng để nâng cấp bộ phận kỹ thuật số của mình, giới thiệu máy in kỹ thuật số Versant, máy chuyên in hình ảnh Presstek và máy ép hình ảnh.

Máy quang phổ 180 có một máy quang phổ tuyến tính để tăng cường tự động đồng hóa màu

Xerox Versant 180, bốn màu Presstek 34DI và Matrix MX-370 đã được lắp đặt tại cơ sở của công ty Birmingham vào tháng 7, thay thế cho máy Konica Minolta bizhub Press C1060 ba năm tuổi và Heidelberg GTO hai màu.

Giám đốc David Heath cho biết ông rất tin tưởng chất lượng của Versant, được giới thiệu vào tháng 4 và hiện tại đang bán khoảng 40.000 đơn hàng mỗi tháng. Ông nói PPM là công ty đầu tiên ở Anh sử dụng máy in cấu hình với đầy đủ các thiết bị hoàn thiện cho nhu cầu in ấn, bao gồm có cả keo kết dính, bookletmaker và bộ phận chia công việc, thật quá hiện đại và tiện lợi. Nó đáp ứng cho nhu cầu in hóa đơn, biểu mẫu, bìa đựng hồ sơ, giấy tiêu đề, catalogue, tờ rơi và tờ gấp.

Heath cho biết: “Chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và nghĩ đó là một trong những máy móc tốt nhất hiện có, và với thời gian chạy ngắn hơn và ngắn hơn, nó khá linh hoạt với những gì nó có thể làm.

Được giới thiệu cùng với phiên bản Versant 3100 về sau , chiếc 180 chạy với tốc độ tối đa 80 trang / phút, đáp ứng trọng lượng giấy từ 52g đến 350g / m2 với kích thước giấy tối đa là 330x660mm. Được cấu tạo với một máy đo quang phổ tuyến tính để tăng cường tự động đồng hóa màu, máy phù hợp với nhiều loại phương tiện, bao gồm các loại giấy phủ bóng và phủ mờ, giấy sáng, in brochure, profile, hồ sơ năng lực, túi giấy, poster, banner, voucher, bao lì xì, và bảng kính cửa sổ, trong khi máy PPM được cấu hình với Xerox Performance Package, cho phép in nhanh hơn trên giấy khổ giấy lớn hơn.

Heath nói rằng sự đầu tư của Presstek đã được khởi xướng từ ý tưởng của năm nhân viên trong công ty mang lại bốn màu litho cho máy in đáp ứng nhu cầu văn phòng. Nó có năng suất lên đến 7.000 SRA3 tờ / giờ trên một loạt các chất nền giấy khác nhau, có độ dày từ 0,06 mm đến 0,5 mm.

Heath cho biết: “Đây là tất cả những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện trong việc hoàn thành công việc hiện tại để chúng tôi có thể kiểm soát trong quá trình chạy thực nghiệm.”

“Việc sấy khô khá nhanh, có vẻ như xử lý được rất nhiều loại in thiệp tết, lịch tết, decal, tem phiếu bảo hành, nhãn treo, thực đơn menu, thiệp cưới khác nhau nhưng lợi thế chính là việc sấy khô các ảnh nhanh, vì vậy chúng tôi đã có thể loại bỏ được rất nhiều thiết bị cũ thừa và tăng tốc độ quay vòng giữa công việc “.

Được thành lập cách đây hơn 30 năm bởi Heath và vợ ông Alison Heath, PPM có doanh thu 400 nghìn bảng Anh ban đầu chỉ đáp ứng các dịch vụ in photobook, sổ tay, in name card danh thiếp, phong bì, bao thư, lịch để bàn với chỉ một chiếc máy in HP Latex 310 cho định dạng rộng và 1 số phương tiện thô sơ khác.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');