Ngành công nghiệp in ấn thiếu nhân sự trầm trọng trong mùa lịch tết

nganh-cong-nghiep-in-an-thieu-tram-trong-trong-mua-lich-tet

Mike Roberts, chủ tịch mới của Hiệp hội ngành công nghiệp in ấn (IPIA), đã kêu gọi ngành in ở tất cả các cấp phải quan tâm hơn để thu hút các tài năng trong tương lai nhất là vào thời điểm cuối năm, là mùa in lịch tết trên các nước Châu Á.

Roberts: “Ngành in công nghiệp, không chỉ ở cấp độ sản xuất và mua bán, cần phải thu hút được người trẻ có đủ khả năng”

Roberts, người tiếp quản Kath Doran, đã tuyên thệ nhậm chức chủ tịch của tổ chức IPIA vào tháng trước, là giám đốc quản lý PMG Print Management của Leeds, và đã thông báo kế hoạch cho hiệp hội trong nhiệm kỳ hai năm của mình, trong đó có dự án tiềm năng là phải thay đổi và đưa ra một chương trình thu hút nhân sự bắt buộc.

Roberts cho biết: “Mọi người đang đánh giá cao về điều này trong các nghành công nghiệp khác nhưng chúng tôi trong một thời gian đã bỏ qua điều đó.”

“Ngành công nghiệp in ấn, không chỉ ở cấp độ sản xuất và mua bán, mà cần phải hấp dẫn đối với nhân sự trẻ, về mặt tiếp thị, chúng ta đưa ra tầm ảnh hưởng và giúp các nhà tiếp thị hiểu giá trị của ấn phẩm in ấn và phát triển tài năng cho nó”.

Roberts nói thêm rằng ông cũng muốn tạo ra các liên kết chặt chẽ hơn với người có nhu cầu in catalogue, in nhãn decal, … xây dựng trên sự thành công của hội nghị EPIP (IPS) của IPIA .

Ông nói: “Điều lớn lao đối với chúng tôi là chúng tôi đã thúc đẩy nhu cầu người tiêu dùng, nhưng khi chúng tôi trong công tác với EPIP, chúng tôi đã được thấy rõ là phải hành động một cách công bằng và thẳng thắn với các nhà tiếp thị in thương hiệu không hiểu giá trị của bản in ấn.”

IPIA bao gồm 130 thành viên, mà Roberts gọi là “hiệp hội thành viên duy nhất trong không gian đang tăng trưởng nhưng không có hợp đồng ràng buộc”, đã thu hút được khoảng 30 thành viên trong năm vừa qua và đang tìm kiếm thêm 30 người vào năm 2018. Hiện tại đang trong giai đoạn thứ 2 , kế hoạch mới của của họ sẽ được bàn đến cho các thành viên không chính thức trong Quý 1 năm 2018 và nhằm mục đích có sự ràng buộc đối với tất cả các thành viên trong vòng 18 tháng.

Roberts, người đã bắt đầu sự nghiệp của mình như là một tập sự ở tuổi 16 và chỉ làm việc cho ba công ty, đã nhấn mạnh niềm đam mê của mình đối với ngành công nghiệp in ấn ứng phó với những đòi hỏi hiện đại của kỹ thuật số.
Ông nói: “Tôi yêu ngành công nghiệp in vì đây là một phần của cuộc đời tôi và trong khi chúng tôi nghĩ Internet sẽ giết chết công nghệ in ấn và kỹ thuật số sẽ giết chết thế giới, nhưng thật sai lầm, nó không hề giết chết bất kỳ ai”.

“Các OEM bây giờ đang hỗ trợ chúng tôi theo một cách mà tôi đã không nhìn thấy trong nhiều năm, họ đã cho tôi thấy rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Nhưng tôi luôn nghĩ rằng bây giờ chúng tôi phải đưa ra lời hứa thật sự, chứ không chỉ là nói chuyện cho vui rồi bỏ qua. ”

Được thành lập vào năm 1990, IPIA được điều hành bởi ba nhân viên chính thức: hai quản trị viên và giám đốc điều hành Marian Stefani. Trong cuộc phỏng vấn với PrintWeek đầu năm nay, bà Stefani cho biết bà muốn ngành in công nghiệp này hiểu rõ hơn về những gì hiệp hội đang cố gắng đạt được.

Đánh giá
Ngày
Chủ đề
Ngành công nghiệp in ấn thiếu trầm trọng trong mùa lịch tết
Thang điểm
51star1star1star1star1star
 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');