Nhà sản xuất bưu thiếp lâu đời nhất nước Anh dừng hoạt động sau 140 năm tồn tại

CHI TIẾT ĐÍNH KÈM Nha-san-xuat-buu-thiep-lau-doi-nhat-nuoc-Anh-dung-hoat-dong-sau-140-nam-ton-tai

J Salmon, công ty in và nhà xuất bản bưu thiếp lâu đời nhất nước Anh, dự kiến ​​sẽ đóng cửa trong tháng 12 này sau 140 năm hoạt động.

The trang Daily Telegraph đã đưa tin về ” sự kết thúc của tấm bưu thiếp “.

Các nhà quản cùng với anh em nhà Charles và Harry Salmon đã quyết định công bố bằng cách gửi thư cho các nhà cung cấp và khách hàng, các tiệm bán báo và các cửa hàng du lịch. Nhà in sẽ chấm dứt hoạt động sau gần 140 năm tồn tại.

Việc kinh doanh sẽ tiếp tục như bình thường cho đến khi nhà in đóng cửa.

Doanh thu từ bưu thiếp của Vương quốc Anh ước tính đã giảm từ khoảng 20 triệu vào năm 1992 xuống còn 5 triệu bảng.

Được thành lập vào năm 1880 như là một nhà in lớn nhất lúc bấy giờ, công ty chuyên về in bưu thiếp và lịch. Nó cũng được mở rộng tại vùng Sevenoaks, Kent, từ năm 1919.

“Những điều kiện kinh doanh ngày càng thách thức, những thay đổi về nhận thức và quy mô của thị trường đối với các ấn phẩm nghành in đã dẫn đến sự sụp đổ cửa chúng tôi trên thị trường”, anh em Salmon viết.

“Thay đổi về cách chi tiêu, thưởng thức và công nghệ mới đã có một ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Mọi người dành thời gian cho việc nghỉ ngơi ít hơn, không phải trong hai tuần như trước kia, vì vậy họ đã trở về nhà trước khi bưu thiếp được gửi đến.

“Chúng tôi cũng biết rằng không có thành viên nào trong gia đình chúng tôi muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh này”.

J Salmon bắt đầu xuất bản bưu thiếp 10 năm sau khi tấm bưu thiếp đầu tiên được thiết kế, vào năm 1890. Charles và Harry Salmon là thế hệ thứ năm của gia đình điều hành công ty này. Cùng với 50 nhân viên, họ sẽ tiếp tục làm việc cho J Salmon cho đến tháng 12 sau 1 chuỗi thời gian dài kinh doanh không mấy khả quan.

Công ty hiện đang rao bán hệ thống máy in cùng với nhiều máy móc khác với nhà xưởng có diện tích lên đến hơn 2.300 m2.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');