Những lưu ý về thiết kế brochure

nhung-luu-y-ve-thiet-ke-brochure/

Vai trò của tờ rơi, tờ gấp hay gần đây là sự xuất hiện của brochure là điều không thể chối cãi. Trong thời đại hiện nay, ngoài việc quảng cáo bằng những công nghệ hiện đại thì việc sử dụng các công cụ quảng cáo truyền thống như in tờ rơi, tờ gấp, brochure cũng rất quan trọng để làm nổi bật lên thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, brochure có hiệu quả hay không thì phải phụ thuộc vào những ý tưởng thiết kế. Hãy cùng in Hải Anh ghi nhớ 9 điều dưới đây để việc kinh doanh của bạn phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả.

  1. Thông điệp cho trang bìa

Hãy nhớ đặt một vài câu thông điệp ở trang bìa của brochure, đó có thể là khẩu hiệu của công ty, phương châm bán hàng, phương châm phục vụ, câu hỏi gợi ý hay chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Vì ấn tượng đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng – nó còn cực kỳ quan trọng hơn trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và quảng cáo. Do đó, đây là vấn đề trước nhất mà người thiết kế phải nhớ rõ. Tuy vậy, có một sự thật trớ trêu rằng rất ít người nhận ra điều này. Trang bìa của brochure được xem là dòng tít của một mẫu quảng cáo nhưng luôn có 4 trong số 5 người làm thiết kế, in ấn không thực hiện đúng những điều này. Như vậy, nếu như bạn cứ đợi tới những trang sau mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80% chi phí in brochure.

  1. Sử dụng brochure trong quảng cáo

Hãy luôn nhớ rằng việc thiết kế brochure như một phần quan trọng trong quá trình xây dựng chiến lược marketing của bạn. Ngoài ra, hãy đưa brochure của bạn tới tới khách hàng không chỉ bằng hình thức trao tay trực tiếp mà còn thông qua những kênh khác như trang website của bạn hoặc các diễn đàn quảng cáo lớn.

  1. Dùng những hình ảnh mang tính truyền tải thông điệp

Hình ảnh chắc chắn luôn tạo ấn tượng, thu hút người xem và truyền tải thông điệp tốt hơn so với từ ngữ thông thường. Vì vậy, bạn nên chọn những hình ảnh có khả năng truyền tải thông điệp hơn là việc dùng những từ ngữ và con số khi thiết kế brochure

  1. Chú thích cho hình ảnh

Dùng hình ảnh là cần thiết. Dù vậy, giải thích cho người đọc hiểu được hình ảnh cũng là việc rất quan trọng. Tại trang cuối của brochure, hãy thêm các dòng chú thích cho những hình ảnh có trước đó.

  1. Hãy dùng hình chụp thực tế thay cho hình ảnh thiết kế

Theo một cuộc khảo sát thì những hình ảnh được chụp thực tế có tính thuyết phục cao hơn so với những hình ảnh thiết kế vẽ từ máy tính và những quảng cáo sử dụng hình chụp thực tế cũng thu hút khách đến mua sản phẩm nhiều hơn.

  1. Bố cục rõ ràng

Đừng đánh đố khách hàng của bạn. Đừng bắt khách hàng phải nhọc công suy nghĩ. Đừng đẩy khách hàng của bạn rơi vào trận đồ bát quái. Điều đó có nghĩa là, đừng có thiết kế brochure với bố cục không rõ ràng, ý tứ như tơ vò.

Làm sao để thực hiện được điều nghe thì dễ mà làm thì khó này? Đừng tham giới thiệu. Đừng tham viết lách. Đừng tham rườm rà, hoa lá cành. Hãy cho khách hàng biết điểm mạnh nhất của bạn, sản phẩm nổi bật của bạn, khách hàng sẽ được gì, khuyến mại là gì, phần thưởng là gì, và đặc biệt, thông tin liên hệ của bạn.

  1. Lời mới đặt hàng

Hãy trình bày thông tin liên hệ trên brochure một cách rõ ràng như địa chỉ, email, số điện thoại, website ở vị trí dễ thấy nhất và kèm theo những dịch vụ mà công ty hay doanh nghiệp của bạn đang cung cấp nếu có thể lên trên brochure.

In HẢI ANH chúng tôi là công ty chuyên về in tờ rơi, tờ gấp, brochure tại TPHCM. In tờ rơi, tờ gấp, brochure lấy ngay, in tờ rơi, tờ gấp, brochure nhanh có hàng ngày với mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.Theo đó dù đặt dưới dạng in tờ rơi, tờ gấp, brochure nhanh thì các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Khi có nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp, brochure lấy liền, in tờ rơi, tờ gấp, brochure nhanh,…Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in ấn tốt nhất và chất lượng tờ rơi, tờ gấp, brochure đẹp nhất.

Công ty in Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in tờ rơi, tờ gấp, brochure giá rẻ trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng tại khắp các quận huyện như quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,… với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp, brochure uy tín tại TPHCM của In HẢI ANH.

Hãy cùng tham khảo một số cách thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp, brochure qua bài viết tiếp theo của website in Hải Anh nhé.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');