SỨC HÚT IN TÚI GIẤY CAO CẤP

chất liệu in túi giấy

Sức hút in túi giấy cao cấp

SỨC HÚT TỪ NHỮNG CHIẾC TÚI GIẤY CAO CẤP

Sự nổi tiếng của một thương hiệu có thể xuất phát từ SỨC HÚT IN TÚI GIẤY CAO CẤP phong cách phục vụ chuyên nghiệp, một bao bì sản phẩm đầy tinh tế và sang trọng, hay cũng có thể chỉ từ một vật dụng hết sức nhỏ bé như túi giấy. Là đơn vị chuyên thiết kế các loại túi giấy, in túi giấy cao cấp, túi sản phẩm…, công ty innhanhsaigon.vn luôn tìm tòi ra những phương thức làm mới các thiết kế và chất liệu in của mình để các sản phẩm túi giấy đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Cũng với kinh nghiệm của mình, innhanhsaigon.vn nhận thấy rằng, không chỉ các doanh nghiệp lớn mới có nhu cầu in túi giấy cao cấp, mà cả những doanh nghiệp mới thành lập, các thương hiệu còn non trẻ vẫn có nhu cầu đó. Việc này chứng tỏ, các doanh nghiệp đang có xu hướng đầu tư mọi thứ thật chỉnh chu ngay từ đầu, để xây dựng hình ảnh của mình trong lòng người tiêu dùng. Vậy, những túi giấy cao cấp được tạo nên như thế nào? In túi giấy cao cấp có khác gì in túi giấy thông thường và sức hút từ những túi giấy cao cấp ra sao?

Thiết kế đơn giản là đẳng cấp

Sự đẳng cấp được tạo nên từ một hình ảnh đơn giản nhưng chứa đựng một thông điệp sâu sắc mà khi khách hàng nhìn thấy bạn, họ sẽ tự khắc hiểu bạn đang truyền tải điều gì. Ví như Nike, chỉ một ký hiệu đơn giản nhưng mang đến thông điệp về sự mạnh mẽ, lạc quan, thách thức, khiến bao người phải lay động. Các mẫu túi giấy của Nike dường như đã trở nên một lời mời gọi hấp dẫn cho mọi tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

SỨC HÚT IN TÚI GIẤY CAO CẤP
SỨC HÚT IN TÚI GIẤY CAO CẤP

Chiếc túi giấy này là ao ước của nhiều tín đồ thời trang toàn thế giới.

Đừng tiếc chi phí khi muốn có SỨC HÚT IN TÚI GIẤY CAO CẤP với khách hàng !

Túi giấy cao cấp nổi bật trên hàng ngàn loại túi khác nhờ sự đầu tư về chất liệu và phương pháp in ấn. Đối với những nhãn hàng cao cấp, họ luôn lựa chọn phương pháp in trên giấy Couche hoặc Bristol có lớp tráng phủ. Tuy giá thành sẽ cao hơn một chút nhưng cho ra sản phẩm đạt chất lượng in ấn tốt nhất. Các xưởng in khi in túi giấy cao cấp sẽ kết hợp thêm nhiều phương pháp khác để làm nổi bật hơn như tráng phủ màn bóng/ mờ, chạy vân, ép kim, dập nổi/ phun UV định hình…

SỨC HÚT IN TÚI GIẤY CAO CẤP
SỨC HÚT IN TÚI GIẤY CAO CẤP

Túi giấy cao cấp được cán màn mờ sang trọng sau khi in màu.

SỨC HÚT IN TÚI GIẤY CAO CẤP

Nhiều khách hàng trả lời rằng họ muốn mua sản phẩm vì túi sản phẩm quá đẹp. Đó là sự thật và cũng là lý do để bạn phải đầu tư ngay vào túi giấy cho nhãn hàng của mình. Một nhãn hàng cao cấp, không thể xuề xòa trong việc gửi đến khách hàng một chiếc túi giấy mà họ chỉ muốn vứt đi, vậy thì khách hàng sẽ không bao giờ cho rằng bạn cao cấp. Khách hàng thậm chí có thể đổi ý từ sản phẩm này sang sản phẩm khác nhờ vào sức hút từ những chiếc túi, như trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, trang sức… Khách hàng nhiều khi mua hàng để tặng chứ không dùng, vậy nên cái đẹp hình thức cũng là yếu tố họ quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm.

Sức hút in túi giấy cao cấp
Sức hút in túi giấy cao cấp

Các tín đồ hàng hiệu luôn say mê với những mẫu túi giấy cao cấp như thế này.

Sức hút từ những chiếc túi cao cấp sẽ khiến cho nhãn hàng của bạn có nhiều khách hàng hơn, được yêu mến hơn, vì thế nếu đã hướng đến sự cao cấp, thì hãy đầu tư xứng đáng cho chiếc túi giấy của bạn được nổi bật hơn nhé!

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');