CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO BÌ

thiết kế in bao bì quận 1

thiết kế in bao bì quận 1

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO BÌ

Công việc thiết kế bao bì mang tới lợi thế to lớn trong việc giúp sản phẩm ghi được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Với sự thay đổi từng ngày của thị hiếu người tiêu dùng, việc nắm bắt các xu hướng trong in bao bì giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp luôn trở nên hấp dẫn đối với khách hàng là điều rất cần thiết. Vậy những xu hướng thiết kế, in bao bì nào đang khiến khách hàng thích thú?

1. Bao bì thân thiện với môi trường – thiết kế in bao bì quận 1

Cùng với thị hiếu của người tiêu dùng đang chuộng các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên (Organic food), các doanh nghiệp thường lựa chọn loại chất liệu bao bì thân thiện với môi trường như giấy kraft, giấy carton, nhựa tái chế, nhựa dễ phân hủy… để giúp sản phẩm của mình truyền tải đúng thông điệp thân thiện với môi trường.

thiết kế in bao bì quận 1
thiết kế in bao bì quận 1

In bao bì bằng giấy Kraft là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu.

2. Màu xanh lá chủ đạo – thiết kế in bao bì quận 1

Xu hướng sử dụng màu xanh lá đang thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu. Theo nghiên cứu về yếu tố màu sắc bao bì ảnh hưởng đến hành vi mua hàng, người tiêu dùng nói rằng họ cảm thấy thích thú và tin tưởng hơn vào sản phẩm khi bao bì có màu xanh lá làm chủ đạo. Nguyên nhân là vì nó đi kèm với ý nghĩa tượng trưng cho sự sạch sẽ, tinh tươm và nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm. Xu hướng bao bì xanh lá đang từng bước in dấu với người tiêu dùng, và đang trở thành một lối sống.

thiết kế in bao bì quận 1
thiết kế in bao bì quận 1

Xu hướng xanh lá trong in bao bì sản phẩm đang trở thành một lối sống.

3. Bao bì tiện dụng, đa chức năng – thiết kế in bao bì quận 1 :

Để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng phức tạp của người tiêu dùng, các nhà sản xuất phải luôn nghĩ ra những phương thức đổi mới bao bì sản phẩm sao cho tiện dụng nhất với khách hàng của họ. Các thương hiệu Take away coffee thay vì chỉ nghĩ đến việc tạo ra chiếc ly và ống hút thì họ tạo ra một bộ đôi hoàn hảo ly và ống hút giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tách cà phê của mình mà không bị đổ ra ngoài. Hay trước đây, thay vì cột dây thun lại để bảo quản bao bì thưc phẩm, các túi zipper 1-2 nấc có thể dễ dàng bảo quản thực phẩm thừa qua nhiều lần sử dụng.

thiết kế in bao bì quận 1
thiết kế in bao bì quận 1

Túi Zipper tạo bước đột phá mới cho ngành thực phẩm

Phá vỡ những rào cản về nguyên tắc là điểm bắt đầu cho những xu thế thiết kế bao bì trong tương lai. Nhiệm vụ của nhà thiết kế bao bì là cần phải nắm bắt được những xu hướng thiết kế in bao bì hiện nay để thu hút khách hàng

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');