Thiết kế tờ rơi đẹp mắt qua công cụ Photoshop và Illustrator

thiet-ke-to-roi-dep-mat-qua-cong-cu-photoshop-va-illustrator/

Để chiến dịch quảng cáo của bạn thành công, ngoài các hình thức marketing hiện đại hiện nay thì những hình thức quảng cáo truyền thống như in tờ rơi, tờ gấp, brochure cũng rất quan trọng. Nhưng hình thức quảng cáo truyền thống tuy đã cũ nhưng cũng không kém phần hiệu quả so với các hình thức quảng cáo hiện đại khác. Mặt khác, in tờ rơi, brochure cũng tiết kiệm được chi phí hơn. Hãy cùng in Hải Anh tìm hiểu một số cách để thiết kế và in tờ rơi bằng các công cụ Illustrator và Photoshop sao cho đẹp mắt và thu hút được nhiều khách hàng qua bài viết hôm nay nhé.

Để làm một in tờ rơi, tờ gấp, brochure quảng cáo hoàn chỉnh ta cần kết hợp các dữ liệu từ nhiều nguồn: file bản vẽ, văn bản, hình ảnh,… để thiết kế và in tờ rơi sử dụng kết hợp Illustrator và Photoshop để đưa ra bản cuối cùng. Bài viết chủ yếu chỉ giới thiệu về phương pháp, không nhấn mạnh vào kỹ năng sử dụng phần mềm.

Hãy xác định cho tờ rơi, tờ gấp, brochure về kích thước, màu, độ phân giải….

Xây dựng layout (bố cục) ban đầu cho tờ rơi, tờ gấp, brochure

– Màu nền nên sử dụng phù hợp cùng với tông màu của ảnh nền chính

– Phân chia khu vực chính phụ để tạo bố cục cho tờ rơi, tờ gấp, brochure

Lựa chọn hình ảnh nền chính để đưa vào xây dựng các liên kết giữa các đối tượng với nhau

Chuẩn bị dữ liệu các ảnh sản phẩm sẽ trình bày để đưa lên trên tờ rơi, tờ gấp, brochure

– Sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như PTS, Illustrator

– Tạo ra các file sản phẩm riêng biệt đủ chất lượng in – với thuộc tính nền trong suốt (transparency)

– Sử dụng lệnh import đưa các file sản phẩm đã xử lý từ PTS vào Illustator để dàn bố cục.

– Dùng lệnh scale (phóng to thu nhỏ) để sắp xếp các hình ảnh cho hợp lý.

Các file dữ liệu từ các nguồn khác nhau:

– Cố gắng chuyển đổi đưa về về định dạng phần mềm Illustator có thể nhận được

– Sử dụng các lệnh export, save as…. xuất file sang các dạng phổ thông *.eps, *.pdf, *.png…

Những định dạng này hỗ trợ thuộc tính transparency (trong suốt) nên có thể dễ dàng đưa vào trong thiết kế.

Xử lý các đối tượng vector

– Import từ nhiều nguồn,hoặc phải vẽ lại để đảm báo độ sắc nét của sản phẩm

– Các phần text nên làm trực tiếp – tránh đưa text bằng hình ảnh vào chương trình.

Sắp xếp các đối tượng tờ rơi, tờ gấp, brochure sao cho hợp lý:

– Sử dụng các công cụ như scale (phóng to thu nhỏ), align (canh lề), để bố trí các đối tượng hợp lý thì chúng ta nên bố trí theo các đường dóng  sao cho các liên kết thằng hàng vời nhau, tạo ra sự đồng bộ thống nhất cho thiết kế.

Tuy đơn giản, đại trà nhưng việc đầu tư cho thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp, brochure cũng rất quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà hơn cả là thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

In HẢI ANH chúng tôi là công ty chuyên về in tờ rơi, tờ gấp, brochure tại TPHCM. In tờ rơi, tờ gấp, brochure lấy ngay, in tờ rơi, tờ gấp, brochure nhanh có hàng ngày với mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.Theo đó dù đặt dưới dạng in tờ rơi, tờ gấp, brochure nhanh thì các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Khi có nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp, brochure lấy liền, in tờ rơi, tờ gấp, brochure nhanh,…Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in ấn đẹp nhất và chất lượng tờ rơi, tờ gấp, brochure tốt nhất.

Công ty in Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in tờ rơi, tờ gấp, brochure giá rẻ trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng tại khắp các quận huyện như quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,… với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp, brochure uy tín tại TPHCM của In HẢI ANH.

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp, brochure, hãy khám phá 9 bí quyết thiết kế brochure tuyệt đẹp của in Hải Anh qua bài viết sau nhé.

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');