Vai trò của tem phiếu bảo hành đối với sản phẩm

vai-tro-cua-tem-phieu-bao-hanh-doi-voi-san-pham/

Hiện nay, có rất nhiều loại tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên ít ai biết được ý nghĩa và vai trò của việc in tem phiếu bảo hành đối với sản phẩm. In Hải Anh qua bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó và hiểu hơn về vai trò của tem phiếu bảo hành.

Tem bảo hành và cách phân loại

Chúng ta biết rằng tem bảo hành được sản xuất và sử dụng như một lời cam kết chất lượng cho sản phẩm mà chúng được gắn lên. Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm của các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân khi được đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ giúp chúng ta có thể nhận dạng và phân biệt được các sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp hoặc các tổ chức khác nhau. Hầu hết các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực như:  máy tính, laptop, ti vi, tủ lạnh, mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm…hiện nay đều được gắn tem phiếu bảo hành như một tiêu chuẩn bắt buộc.

Phân loại tem bảo hành

Căn cứ vào hình dạng, tính chất và vật liệu người ta có thể phân loại tem phiếu bảo hành thành các loại khác nhau như:

  • Dựa vào hình dạng: tem bảo hành hình tam giác, tem bảo hành hình chữ nhật, tem bảo hành hình tròn hay tem bảo hành hình elip, hình ngũ giác, lục giác, hình hoa…
  • Căn cứ vào tính chất của tem có: tem bảo hành dòn và in tem bảo hành dai
  • Căn cứ vào vật liệu in tem có: tem bảo hành bằng decal giấy, tem bảo hành bằng decal bạc, tem bảo hành halogran, tem bảo hành làm từ chất liệu nhựa, vải…

Vai trò của tem bảo hành:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm làm giả, làm nhái, gây ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy, sự ra đời của tem phiếu bảo hành càng có vai trò quan trọng trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm.

  1. Vai trò bảo vệ

Tem bảo hành được sử dụng dán lên nắp hộp hoặc dán lên các chi tiết của sản phẩm để niêm phong, đánh dấu sự nguyên vẹn của thành phẩm, điều này đảm bảo cho các sản phẩm không bị bóc mở tháo dỡ, tránh trường hợp tráo hay thay đổi các bộ phận hay chi tiết của sản phẩm cho đến khi tới tay khách hàng an toàn và nguyên vẹn.

  1. Vai trò phân biệt

Tem bảo hành thường chứa các thông tin về sản phẩm giúp cho các khách hàng có thể nhận dạng các sản phẩm và tìm kiếm các thông tin về cơ sở sản xuất, lô sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, mã kiểm tra của sản phẩm…

Tem bảo hành thường được in, khắc laser tạo ra những hình ảnh, chữ và số riêng biệt thậm chí cả màu sắc cũng được thiết kế để không thể làm giả vì vậy khách hàng có thể căn cứ vào loại tem để phân biệt các sản phẩm với nhau.

  1. Vai trò kích thích tiêu thụ

Đây là một vai trò vô cùng qua trọng của tem bảo hành, khi các sản phẩm được dán tem bảo hành đồng nghĩa với một lời cam kết của các  doanh nghiệp sản xuất về chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm là chính hãng và tạo sự tin tưởng cho khách hàng, từ đó thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng. Thực tế cho thấy những sản phẩm được dán tem bảo hành có số lượng tiêu thụ cao hơn và giá bán cũng tốt hơn so với sản phẩm không được dán tem.

  1. Vai trò phục vụ công tác bảo hành sản phẩm

Nhà sản xuất sau khi đưa các sản phẩm ra thị trường thường có các chính sách bảo hành đặc biệt là các chính sách bảo hành cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh như: ti vi, máy giặt, nồi cơm điện, điều hòa, máy tính, laptop, điện thoại… tem bảo hành giúp cho nhà sản xuất nhận ra các sản phẩm chính hãng mà họ sản xuất để thực hiện bảo hành cho khách hàng một cách thuận lợi hơn, tránh việc bảo hành nhầm sản phẩm không do mình sản xuất gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

In HẢI ANH chúng tôi là công ty chuyên về in tem phiếu bảo hành tại TPHCM. Chúng tôi nhận in tem phiếu bảo hành lấy ngay, in tem phiếu bảo hành nhanh, in tem phiếu bảo hành theo yêu cầu của cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.Các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Khi có nhu cầu in tem phiếu bảo hành giá rẻ, in tem phiếu bảo hành số lượng lớn,…Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0903.724.468 – Hotline: 0868.39.1919 để có được tốc độ in nhanh nhất, thành phẩm in tem phiếu bảo hành chất lượng nhất và tốt nhất.

Công ty in Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in tem phiếu bảo hành lấy ngay trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng tại khắp các quận huyện như quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh,… với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in tem phiếu bảo hành uy tín tại TPHCM của In HẢI ANH.

 

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');