VÌ SAO PHẢI IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO?

in tờ rơi quảng cáo

in tờ rơi quảng cáo

VÌ SAO PHẢI IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một phương thức quảng cáo nào vừa có giá tốt vừa đảm bảo được các yêu cầu về truyền tải thông điệp, khả năng tiếp cận khách hàng cũng như đảm bảo giữ hình ảnh của thương hiệu trước khách hàng thì in tờ rơi quảng cáo là cách hiệu quả dành cho bạn.

Là một trong những phương thức có giá tốt nếu không muốn nói là giá rẻ nhất trong các loại hình quảng cáo, in tờ rơi quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn thay vì đầu tư vào các chiến dịch truyền thông online hay trên các phương tiện thông tin đại chúng như kênh phát thanh, kênh truyền hình. Ngoài ra vẫn còn một số lợi ích khác mà doanh nghiệp không thể bỏ qua:

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng: những chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm sẽ dễ dàng đến với các khách hàng thuộc mọi độ tuổi, mọi lĩnh vực… Nếu như các hình thức khác khoanh vùng đối tượng mục tiêu rõ rệt thì in tờ rơi quảng cáo vừa có thể tiếp cận khách hàng có nhu cầu vừa tạo điều kiện cho các khách hàng chưa có ý định sẽ có suy nghĩ để tiếp cận sản phẩm.

IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO
IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

Tờ rơi tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu

Chi phí thấp: giấy in không đòi hỏi chất lượng cao nên chi chí sẽ được giảm thiểu. Ngoài ra, khi in tờ rơi quảng cáo, các doanh nghiệp thường in với số lượng lượng lớn nên sẽ được giảm giá nhiều nhất có thể.

Xác định được lượng khách hàng tiếp cận

Xác định được lượng khách hàng tiếp cận với thông điệp một cách dễ dàng: Chỉ đơn giản với lượng tờ rơi phát ra là bạn đã biết được số lượng người đọc thông điệp mà bạn cung cấp. Rủi ro không cao vì theo tâm lí người bình thường họ sẽ dành ra ít nhất là vài giây để quan sát tờ rơi.

In tờ rơi quảng cáo là cách nhanh chóng để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp, giúp hỗ trợ tăng doanh số bán hàng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được báo giá : innhanhsaigon.vn

Thông Tin Về Dịch Vụ In Ấn Xin Vui Lòng Liên Hệ innhanhsaigon

Địa chỉ: 214 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Tel: (028) 384.212.39 – 0903.724.468

Hotline: 0868.39.1919

Email: innhanh@inhaianh.vn

Website: innhanhsaigon.vn

 

 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-102580092-2');